Zalo 0946.341.441

Lauryl Glucoside

Còn hàng

Giá 165.000₫

Lauryl Glucoside là chất hoạt động bề mặt không ion, có nguồn gốc thiên nhiên từ bắp hoặc dừa. Lauryl Glucoside được sử dụng để làm chất hoạt động bề mặt, làm chất tạo bọt hoặc làm chất nhũ hóa trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, đặc biệt là ứng dụng vào trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Lauryl Glucoside có khả năng làm dày và tạo bọt tốt. Khi sử dụng Lauryl Glucoside tạo cảm giác dịu nhẹ, không gây kích ứng da, giữ độ ẩm tốt thích hợp cho da trẻ em và da nhạy cảm.

Lauryl Glucoside được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu xả, kem cạo râu, và các sản phẩm dành cho trẻ em.

Lauryl Glucoside có dạng gel đặc sánh, có màu trắng ngà cho đến hơi ngã vàng, mùi nhẹ đặc trưng.

Tỉ lệ sử dụng:

  • 10% – 20% đối với sữa rửa mặt
  • 15% – 30% các sản phẩm tắm rửa khác

INCI : Lauryl Glucoside

Xuất xứ: Đức

 

 

    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng