Zalo 0946.341.441

L Carnitine

Còn hàng

Giá 100.000₫

L-Carnitine là một acid amin tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa chất béo của cơ thể. Với tính chất hút ẩm tự nhiên, nó giúp duy trì  độ ẩm trên da khi được kết hợp trong kem dưỡng da. Giống như một beta hydroxy acid ( BHA) có độ pH thấp, L-Carnitine có đặc tính loại bỏ tế bào chết và làm rút ngắn thời gian tái tạo da, là một thành phần lý tưởng trong các loại kem tẩy tế bào chết, sử dụng một mình hoặc kết hợp với các hydroxy acid khác ( acid glycolic, acid lactic…)

L-Carnitine đóng vai trò quan trọng trong quá trình phân hủy các mô mỡ cho nên nó được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm giảm béo, tạo dáng cơ thể và kiểm soát cellulite. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng L-Cartinine giúp ngăn chặn và làm giảm bớt tình trạng da tổn thương như sẹo do thủy đậu, hình thành nếp nhăn và da bị lột do cháy nắng.

Theo nghiên cứu của Trung tâm sinh học quốc gia Mỹ thì sử dụng sản phẩm chứa 2% L-Carnitine trong vòng 3 tuần làm giảm đáng kể tỷ lệ bài tiết bã nhờn của da, giúp điều trị triệt để tình trạng da tiết dầu quá mức.

L-Carnitine là hoạt chất siêu hút ẩm, do đó chỉ cần một lượng rất nhỏ cũng có thể giúp da mềm mượt và duy trì độ ẩm. Một thí nghiệm trên người cho thấy một lượng 2% L-Carnitine giúp gia tăng mức độ hydrat hóa của da đến 26.4%

Để biến kem dưỡng da thông thường của bạn thành kem dưỡng làm săn chắc da và đánh tan mỡ thừa với L-Carnitine rất là đơn giản. Bạn chỉ cần cân L-Carnitine ở tỉ lệ phù hợp rồi hòa tan trong chiết xuất củ gừng, sau đó trộn toàn bộ dung dịch vào kem dưỡng. Ví dụ : để làm 100g kem săn chắc da đánh tan mỡ thừa, bạn cân 5g L-Carnitine rồi hòa tan trong 5ml chiết xuất củ gừng, trộn dung dịch vào 100g kem nền, khuấy kỹ để được hỗn hợp kem đồng nhất. Sử dụng 2 lần/ ngày, tập trung vào vùng tích tụ mỡ, massage để hoạt hóa L-carnitine và chiết xuất gừng. 

Tỉ lệ sử dụng : 1-5% 
Hình thức : bột tinh thể màu trắng 
pH: 6.5 - 8.5
Độ tan : tan vô hạn trong nước (2.5g/ml water @ 20°C/68°F)
Xuất xứ : Mỹ
INCI: L-Carnitine

Sale

Không sẵn có

Hết hàng