Zalo 0946.341.441

Kojic Dipalmitate

Còn hàng

Giá 50.000₫

Acid Kojic (5-hydoxy-4-Pyran-4-one-2-methyl) có nguồn gốc từ các loại nấm như  Acetobacter, Aspergillus, Penicillium và được biết đến vào những năm 1990 do các nhà nghiên cứu Nhật Bản phát hiện ra. Điều đó có nghĩa là Acid Kojic là một hợp chất hoàn toàn tự nhiên không gây hại cho da và không phải được chế tạo ra trong phòng thí nghiệm.

de-phong-nam-voi-acid-kojic-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Những nhà nghiên cứu Nhật Bản đã đưa hợp chất này vào sử dụng rộng rãi trong nghành công nghệp thẩm mỹ và những loại kem, thuốc trị nám trắng da.  Acid Kojic giúp làm sáng da, loại bỏ những đốm nâu và tàn nhang bằng cách ngăn chặn enzyme đóng vài trò trong việc sản xuất các hắc sắc tố melanin, ức chế sự hình thàn sắc tố da, phòng ngừa sự xuất hiện của nám ngay từ bên trong chính vì thế mà nó thường có mặt trong các loại thuốc trị nám. Đồng thời, nó còn có tác dụng giúp làn tăng đáng kể thực bào của bạch cầu đa nhân trung trính và tăng dinh tân bào giúp cho việc loại bỏ những sắc tố gây nám tốt hơn. Đối với tình trạng da bình thường và khỏe mạnh, kojic acid vẫn có thể làm giảm sản xuất melanin, cho làn da của bạn trở nên trắng sáng hơn một cách tự nhiên mà vẫn đảm bảo sự khỏe mạnh của tế bào da gốc.

Kojic Dipalmitate là một este của Kojic Acid mang tính ổn định cao. Kojic Acid không bền và có nguy cơ bị oxy hóa, trong khi Kojic Dipalmitate bền hơn 

Tỉ lệ sử dụng 1-5%. Cho vào pha dầu của công thức sản phẩm. Có thể kết hợp với các hoạt chất làm trắng da khác ( dẫn xuất Vitamin C ). 

Có thể hòa tan với một ít dầu nền ở tỉ lệ phù hợp, nung nhẹ cho Kojic Dipalmitate hòa tan hoàn toàn rồi trộn đều vào kem dưỡng da của bạn. Ví dụ : cho 100g kem dưỡng body, dùng 5ml dầu nền để hòa tan 3g bột kojic dipalmitate, xong trộn đều dung dịch vào 100g kem dưỡng để tăng tính năng làm trắng da.

Hình thức : bột màu trắng hoặc trắng ngà

Kojic Dipalmitate tan trong dầu ở 70 - 90oC

INCI Name: Kojic Dipalmitate

Xuất xứ : Mỹ

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng