Zalo 0946.341.441

Isopropyl Myristate

Còn hàng

Giá 45.000₫

Isopropyl Myristate là Ester của isopropyl alcohol và myristic acid ( có nguồn gốc thực vật ). Là chất làm mềm không gây nhờn rít do có độ nhớt thấp, chịu được quãng pH rộng và tương thích với hầu hết các chất hoạt động bề mặt.

Được dùng như chất siêu làm mềm trong các sản phẩm vệ sinh, dầu bôi da, tăng tính năng bôi trơn và độ chặt cho phấn nén. Giúp cho các sản phẩm kem, sữa giảm độ dính và nhẹ hơn, dễ thấm hút vào da. Khi dùng ở nồng độ cao Isopropyl Myristate giúp đánh bật lớp makeup và chất bẩn trên bề mặt da. Chống lại sự oxy hóa. Được dùng làm chất pha loãng tinh dầu thơm.

Isopropyl Myristate thường được dùng trong kem, sữa dưỡng da, dầu gội, gel tắm, dầu tẩy trang, phấn trang điểm và kem nền.

Isopropyl Myristate có dạng lỏng như dầu, không hoặc có rất ít mùi. không tan trong nước, tan trong silicones và hydrocarbon

Trọng lượng riêng là 0.85 ( ở 20°C).

Sử dụng : có thể cho trực tiếp vào công thức, cho vào pha dầu. Tỉ lệ sử dụng 1 - 20%. HLB yêu cầu 11.5.

INCI : Isopropyl myristate

Xuất xứ : Malaysia

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng