Zalo 0946.341.441

Hydroxyethyl Cellulose

Còn hàng

Giá 20.000₫

Hydroxyethyl cellulose là một polymer không ion và tan trong nước, được dùng như chất làm đặc trong mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da có thành phần nước. Nó cho sản phẩm gel trong suốt . Hydroxyethyl cellulose  là chất làm đặc hiệu quả trong dầu gội, sữa tắm và gel tắm.

Một trong những vấn đề thường gặp với các chất làm đặc tan nước khác là vón cục ngay khi gặp nước. Hydroxyethyl cellulose mà FPN cung cấp là loại tinh khiết, không vón cục khi gặp nước ( Grade R ). Sự hydrate hóa các hạt bị ức chế nên khi cho vào nước Hydroxyethyl cellulose - Grade R sẽ phân tán mà không bị vón cục và sau thời gian trễ pha được ấn định trước, các hạt sẽ bắt đầu phân tán và ngậm nước. Quá trình này cho phép tạo ra một hệ keo nhớt, mịn đều và trong suốt trong một thời gian ngắn chỉ đơn giản bằng cách cho Hydroxyethyl cellulose - Grade R vào nước và khuấy đều cho tới khi polymer tan hoàn toàn để ngăn các hạt lắng.

Sau giai đoạn ức chế là quá trình hydrate hóa. Quá trình này kéo dài từ 4 - 25 phút. Thời gian hydrate hóa bị ảnh hưởng bởi 2 yếu tố : độ pH và nhiệt độ của nước. Nhiệt độ cao và độ pH cao làm giảm thời gian hydrate hóa. Nhiệt độ hay độ pH quá cao cũng gây ra hiện tượng vón cục. Vì thế nên nên cho Hydroxyethyl cellulose vào nước ở nhiệt độ phòng và độ pH trung tính. Sau khi kết thúc quá trình hydrate hóa, hệ gel có thể được làm nóng và điều chỉnh pH nếu cần thiết.

Tỉ lệ sử dụng : 0.1 - 3% 
Hình thức : bột màu trắng ngà, tan trong nước.
Độ nhớt : 3.400-5.000 cps (1% trong nước  ở 25°C) 
pH: 6.7 ( tỉ lệ 1% ) 
INCI: Hydroxyethyl cellulose

Xuất xứ : Hàn Quốc

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng