Zalo 0946.341.441

Nước hương thảo

Còn hàng

Giá 160.000₫

Hydrosol là loại nước thu được trong quá trình chưng cất tinh dầu các loại hoa, thực vật và thảo dược.  Hydrosol đậm đặc có những đặc tính tương tự như tinh dầu nhưng ở nồng độ thấp hơn, tan trong nước và có hương thơm nhẹ hơn so với tinh dầu.  Có thể dùng Hydrosol trực tiếp trên da mà không cần pha loãng.

Nước hương thảo còn gọi là Hydrosol Hương thảo có mùi hương thảo mộc ngọt ngào và nhẹ nhàng. Tương tự như hương thơm của tinh dầu hương thảo, hydrosol giúp kích thích giác quan và tiếp thêm sinh lực. Hydrolsol Hương thảo là một loại toner hiệu quả cho làn da dầu vì nó làm thông thoáng lỗ chân lông đồng thời giữ ẩm tuyệt vời, thích hợp cho các sản phẩm chăm sóc da, từ da thường đến da dầu. Hydrosol hương thảo có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ giúp loại bỏ các gốc tự do trong tế bào. 

Cả Tinh dầu hương thảo và Hydrosol hương thảo đều có tính năng vượt trội trong điều trị tổn thương tóc, giảm tóc gãy rụng và giúp tóc sáng bóng nên rất được ưa chuộng trong các sản phẩm dầu xả hay dưỡng tóc.

Hydrosol hương thảo có tính long đờm nhẹ nên thường được dùng  trong xông hơi, thuốc xịt phòng nhằm giảm tình trạng khó thở do cảm lạnh hay viêm phế quản. Hydrosol hương thảo còn giúp cải thiện sự lưu thông máu nên được dùng trong các chế phẩm trị thấp khớp và bệnh gout.

Không dùng Hydrosol hay Tinh dầu hương thảo cho người bị cao huyết áp và trong 3 tháng đầu thai kỳ.

INCI :Rosemary Essential Water

Để đảm bảo dược tính của sản phẩm, chúng tôi cung cấp Hydrosol nguyên chất đậm đặc, bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc có thể pha loãng ở nồng độ thấp hơn.

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng