Zalo 0946.341.441

Hyaluronic Acid 50k Da

Còn hàng

Giá 150.000₫

Hyaluronic Acid 50k là acid hyaluronic có trọng lượng phân tử thấp. Acid hyaluronic có trọng lượng phân tử cao được cắt nhỏ bằng enzyme để cho ra acid hyaluronic có khối lượng phân tử thấp dưới 50.000 dalton. Trọng lượng phân tử rất thấp này làm giảm độ nhớt của nó trong nước, nhưng cải thiện khả năng thâm nhập vào các lớp trên của da.

Hyaluronic Acid (HA) là một polysaccharide và là một hợp chất tự nhiên trong mỗi tế bào của cơ thể, với nồng độ cao nhất trong các mô như da, sụn và mắt. Bảo vệ cho cấu trúc tế bào, HA là chất gel tự nhiên giữa các tế bào da đóng vai trò như một hồ chứa nước cho các tế bào. Khi lớn  tuổi, da mất dần hyaluronic acid và khả năng giữ nước cho da. Bổ sung axit hyaluronic có thể giúp hydrat tế bào da, tăng độ ẩm của da, làm mịn và làm mờ nếp nhăn.

Khi bôi trên da, ​​Hyaluronic Acid giúp da trữ nước, là chất bôi trơn tốt, khi cho vào các chế phẩm chăm sóc da sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng da. Nó hình thành một màng mỏng đàn hồi trong suốt giúp da tươi trẻ, khỏe mạnh và mịn màng.

1 gram Hyaluronic Acid Powder pha ra 100 grams (3.53 ounces) dung dịch 1%. 

Hướng dẫn sử dụng

  • Hyaluronic Acid 50k dễ bị vón cục khi cho vào nước. nên hòa trong glycerin trước khi cho vào nước sẽ ngăn sự vón cục và làm dung dịch đồng đều hơn.
  • Hay đơn giản chỉ cần cho vào nước cất và để yên một thời gian cho bột HA hút nước , sau đó khuấy đều.  Tùy thuộc vào lượng sử dụng, quá trình này có thể mất 15 phút hoặc hơn 1 giờ.
  • Không giống Hyaluronic Acid thông thường, Hyaluronic Acid 50k sẽ không tạo thành dạng gel đặc. Nếu bạn muốn sản phẩm có dạng gel đặc, hãy kết hợp 2 loại trong công thức.

Tỉ lệ sử dụng : 0.01-1% 
Hình thức: bột màu trắng hoặc trắng ngà 
Source: Biotechnology (bacterial fermentation) 
Trọng lượng phân tử (standard): <50,000 Daltons (trung bình khoảng 17,000 Daltons)
Hòa tan: tan trong nước 
Bảo quản: bảo quản nơi khô mát tránh ánh sáng và độ ẩm, không làm lạnh hay làm đông bột 
Hạn sử dụng: 2 năm

INCI: Sodium Hyaluronate

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng