Zalo 0946.341.441

Hương Dior J'Adore

Còn hàng

Giá 75.000₫

Gợi cảm và tinh tế, Dior là loại nước hoa tôn vinh sự trở lại của vẻ đẹp nữ tính và sức mạnh của những cảm xúc bộc phát. Dior mở đầu bằng mùi hoa cam thanh sắc và tươi mới từ Vallaurius, cùng sự pha trộn của hương hoa mộc lan và chanh tươi, sau đó khóa lại bởi hương dịu nhẹ của hoa hồng Damascena và sự trầm ấm của gỗ đàn hương. Tất cả như đánh thức mọi giác quan và kích thích sự thèm muốn của bạn. Dior đầy sang trọng với mùi hương thanh tao tôn lên sự quyến rũ của phái đẹp hơn bao giờ hết.

 

  • Nhóm hương:Hương Hoa Cỏ - Floral
  • Phong cách:Nhẹ nhàng, nữ tính, quyến rũ

Hương đặc trưng

Hương đầu: Cam đỏ, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Hoa mộc lan, Hoa hồng Đan Mạch, Hoa cam Neroli.
Hương cuối: Hương Va ni, Gỗ đàn hương.

INCI : Fragrance Oil

Xuất xứ : Pháp 

Sau nhiều thử nghiệm với nhiều thành phần khác nhau, FPN giới thiệu một công thức làm nước hoa không cồn cực kỳ đơn giản, vừa an toàn cho sức khỏe vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn.

Thành phần

Định lượng cho 100ml nước hoa

Eau De Cologne

 

Chất nền nước hoa

95ml

Dầu hương thơm không phthalates

5ml

Eau De Toilette

 

Chất nền nước hoa

90ml

Dầu hương thơm không phthalates

10ml

Perfume

 

Chất nền nước hoa

80 – 60ml

Dầu hương thơm không phthalates

20 – 40ml

Chỉ cần đong tinh dầu thơm vào chất nền, lắc đều lên cho tinh dầu thơm tan hoàn toàn là bạn đã có một chai nước hoa không cồn nhưng đúng chuẩn hàng hiệu. Một số tinh dầu thơm " nặng" sẽ không tan hoàn toàn trong chất nền, bạn chỉ cần cho vài giọt Octyldodecanol vào lắc cho tan là được ( cho từng giọt, sau mỗi giọt lắc đều nước hoa, đến khi thu được nước hoa trong suốt thì dừng )

Sale

Không sẵn có

Hết hàng