Zalo 0946.341.441

Hoạt chất tan mỡ

Còn hàng

Giá 180.000₫

XANTALGOSIL C® là một silanol thu được từ chiết xuất tảo nâu. Nó có tác dụng phân giải lipid và giảm mỡ tích tụ. Ngoài ra nó còn giúp tái tạo các mô liên kết, cải thiện hệ tuần hoàn dưới da. XANTALGOSIL C® còn chuẩn hóa sự trao đổi tế bào và cải thiện bề mặt da.

Với các hoạt tính trên, XANTALGOSIL C® có hiệu quả phân giải mỡ thừa, chống cellulite, chống phù nề, cải thiện hệ tuần hoàn làm tan bọng mắt, dưỡng ẩm và làm da mượt mà hơn.

XANTALGOSIL C® được dùng trong các mỹ phẩm giảm béo, kem tan mỡ bụng, đốt cháy các vùng mỡ thừa trên cơ thể ( bụng, eo, bắp đùi, hông, bắp tay ), làm săn chắc da và thon gọn cơ thể, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc vùng mắt, xóa bọng mắt và quầng thâm, dưỡng ẩm và làm thon gọn vùng mặt và cổ...

XANTALGOSIL C® không độc hại, không gây kích ứng và không có nguồn gốc động vật.

Để làm kem tan mỡ bụng, giảm cân tại nhà, bạn chỉ cần cho 6g XANTALGOSIL C®  và 5g L-Carnitine vào 100g Nền kem dưỡng dịu nhẹ, trộn đều hoạt chất vào kem, cho vào hũ và bảo quản ở nhiệt độ phòng. Bôi kem tan mỡ này 2 lần/ ngày, massage nhẹ nhàng tại vùng cần giảm mỡ bạn sẽ thấy kết quả giảm mỡ bụng hiệu quả. Đặc biệt XANTALGOSIL C® có nguồn gốc từ tảo biển nên rất an toàn cho các bà mẹ giảm cân sau sinh.

Hình thức : dung dịch không màu hoặc vàng nhạt, phân tán trong nước

pH 5.5 , ổn định trong công thức có quãng pH 3.5 - 6.5

Tỉ lệ sử dụng 3 - 6%

INCI : Acefylline methylsilanol mannuronate

Xuất xứ : Monaco

Sale

Không sẵn có

Hết hàng