Hiểu và sử dụng Serum

Serum là gì?

Serum là sản phẩm chăm sóc da mang tính tập trung cao với sự góp mặt của nhiều hoạt chất như thành phần chống oxi hoá, các loại axit và vitamin. Serum có thể giúp làn da của bạn tăng cường sản xuât collagen và dưỡng ẩm tối da trong một khoảng thời gian dài. Serum có kết cấu nhẹ hơn kem vì nó được kết hợp từ những phân tử nhỏ hơn, chúng có thể chuyển tiếp những dưỡng chất bổ sung vào sâu hơn trong làn da.

Những lợi ích của serum là gì?

Serum có công thức được nhắm đến các vấn đề đặc biệt của làn da nằm dưới lớp biểu bì như việc hình thành sắc tố da, đồi mồi hay các nếp nhăn sâu. Sản phẩm này là một phần thiết yếu của quy trình chăm sóc da chống lão hoá và các nghiên cứu lâm sàng chuyên nghiệp đã chứng minh được hiệu quả của nó.  

Sử dụng serum như thế nào?

Cho serum lên khuôn mặt đã được rửa sạch và mát-xa nhẹ nhàng vùng da mặt và cổ. Một giọt vừa đủ vì công thức cô đặc và dễ dàng lan toả khắp trên da. Serum thẩm thấu một cách nhanh chóng do vậy bạn có thể sử dụng kem ngày hoặc kem đêm ngay sau đó. 

Serum có thể thay thế kem ngày hoặc kem đêm không ?

Không, các sản phẩm dưỡng ẩm được tạo theo công thức thuỷ hoá bằng cách tạo rào cản bảo vệ với môi trường bên ngoài. Serum với công thức chuyên sâu thẩm thấu vào da để chuyển hoá những thành phần chính yếu.

Kem ngày, kem đêm và serum có những vai trò khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ, nếu thiếu một trong số đó, bạn sẽ khiến làn da bị thiếu đi những lợi ích quan trọng mà sản phẩm đó có thể mang lại.

Viết bình luận