Zalo 0946.341.441

Hoạt chất trẻ hóa tế bào Hexapeptide-51

Còn hàng

Giá 150.000₫

Hexapeptide-51  là một loại hexapeptide đầy sáng tạo của Lipotec's Aimtec được thiết kế đặc biệt để tăng cường các cơ chế tự nhiên để làm giảm tổn thương DNA ( do tia UV, bức xạ, stress, ăn kiêng...), bảo vệ tính toàn vẹn của hệ gen. Hexapeptide-51 giúp củng cố các cơ chế tự nhiên này để sửa chữa và xóa các thương tổn của DNA xuất hiện khi cơ thể lão hóa và làm trẻ hóa tế bào da. Đây là hoạt chất lý tưởng để kết hợp vào các sản phẩm cao cấp nhằm tăng cường sự bảo vệ tế bào khỏi môi trường, ô nhiễm và ánh nắng, chống stress, kéo dài tuổi thọ và sức sống của tế bào, đặc biệt được ứng dụng trong các sản phẩm chống lão hóa và sản phẩm chăm sóc da khi hoạt động ngoài trời.

Hexapeptide-51 bắt chước hoạt động của FOXO3a, một phân nhóm protein của Forkhead box (FOX) các nhân tố phiên mã chính giúp duy trì tính toàn vẹn của bộ gen, góp phần vào việc tăng cường sửa chữa DNA, bảo vệ DNA khỏi tổn thương và trì hoãn sự lão hóa tế bào.

  • Các kết quả thí nghiệm cho thấy hiệu quả đáng kể của Hexapeptide-51 bảo vệ tế bào khỏi các chất ô nhiễm, giảm bớt các thương tổn của DNA gây ra bởi các phân tử Benzo[a]Pγrene kích hoạt bằng ánh sáng , các nguyên bào sợi bị chiếu xạ (84.3%), tế bào sừng (99.1%) và melanocytes (90.8%)
  • Thí nghiệm cũng chứng minh tác dụng đảo ngược quá trình lão hóa của Hexapeptide-51. Các nguyên bào sợi của chủ thể trong độ tuổi 55 khôi phục đặc tính của tế bào trẻ hơn 10 năm, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Có thể nói về cơ bản Hexapeptide-51 đã đảo ngược đồng hồ sinh học của tế bào hơn 10 năm.
  • Thực nghiệm bằng cách phân tích sự hiện diện của Cyclobutan Pyrimidine Dimerse ( enzym tham gia vào sự kích hoạt phân tử pyrimidine ) trong mẫu sinh thiết da bị chiếu xạ và được điều trị bằng kem chứa 2% Hexapeptide-51. Kết quả chứng minh hiệu quả của Hexapeptide-51 trong việc giảm bớt thương tổn DNA do tia UV gây ra.

Ứng dụng :

  • Kem, sữa, serum chống lão hóa
  • Kem chống nắng
  • Sản phẩm chăm sóc da bị cháy nắng

Hướng dẫn sử dụng :

  • Hexapeptide-51 được đưa vào pha nước của công thức trong quy trình sản xuất nguội.
  • Trong quy trình sản xuất nhiệt, Hexapeptide-51 được đưa vào hỗn hợp ngay khi nhũ hóa xong và nhiệt độ dưới 40°C (104°F).
  • Hexapeptide-51  ổn định ở pH 3.0 - 8.0.

Tỉ lệ sử dụng : 2%
Tính tan : tan trong nước và glycols (glycerin, butylene glycol, propylene glycol)
Hoạt chất không chứa chất bảo quản nên bảo quản lạnh là cần thiết, tránh ánh sáng.

INCI:  Butylene Glycol, Water,  Acetyl Hexapeptide-51 Amide

Xuất xứ : Spain

Sale

Không sẵn có

Hết hàng