Zalo 0946.341.441

Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride

Còn hàng

Giá 100.000₫

Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride có tên thương mại là GuarSilk™ . GuarSilk hoạt động như một thành phần làm đặc và điều hòa. Là dẫn xuất mang điện tích dương từ gum tự nhiên và tương thích với da và tóc, GuaSilk giúp cho tóc mềm mại, bóng mượt, cải thiện độ ẩm tự nhiên của da cũng như làm tăng độ nhớt và độ ổn định của sản phẩm.

GuarSilk phân tán rất nhanh và dễ dàng trong nước ở nhiệt độ phòng, tương thích với hệ ion âm và hệ ion lưỡng tính. Do đó GuarSilk được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Tỉ lệ sử dụng : 0.2 - 2.0% 

  • Shampoos: 1.0 - 1.5% 
  • Light conditioning: 0.15 - 0.25% 
  • Lotions & creams: 0.15 - 0.25%

Hòa tan GuarSilk trong nước và khuấy đều. GuarSilk có pH > 9, để làm đặc dung dịch chứa guar gum thì phải điều chỉnh pH < 7. Cho một ít acid citric vào để giảm pH, khuấy đều để dung dịch đặc lại.

GuarSilk thường đyợc dùng trong sữa tắm, dầu gội, dầu xả, sản phẩm chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc, sản phẩm chăm sóc da.

INCI: Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride

Xuất xứ : Mỹ

For best results:  begin high shear mixing of water, add GuarSilk to the vortex, pouring smoothly and steadily, and continue mixing until it is fully dissolved, then allow it to hydrate fully before incorporating into the water phase, prior to heating, or, add it after combining all phases, with thorough mixing. GuarSilk hydrates very quickly and will no longer incorporate the powder, easily, if it hydrates before you get all of the powder into the water.  This is not irreversible but, will take two fold mixing (dispersion + propeller) to get it incorporated. 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng