Zalo 0946.341.441

Glyceryl Stearate SE

Còn hàng

Giá 50.000₫

Glyceryl Stearate SE là monoester của glycerin và stearic acid. Đây là chất tự nhũ có nguồn gốc thực vật. Mang giá trị HLB thấp 3 nên Glyceryl Stearate là chất nhũ hóa thich hợp cho nhũ nước trong dầu ( W/O ) . Nó cũng được dùng như chất đồng nhũ và làm đặc cho công thức dầu trong nước ( O/W ) 

Glyceryl Stearate SE tan trong dầu

Tỉ lệ sử dụng : 1-10%, cho vào pha dầu của công thức

Chức năng :
  • Emulsion Stabilisers
  • Rheology / Viscosity Modifiers
  • Emulsifiers
Glyceryl Stearate SE được dùng trong :
  • After Sun
  • Body Care
  • Eye Colour
  • Face / Neck Skin Care
  • Face Colour
  • Facial Cleansers
  • Hair Conditioners - Rinse off
  • Lip Colour
  • Sun Protection

Chemical Description : Glyceryl Monostearate 30% Alpha Mono

INCI : Glyceryl Stearate SE

Xuất xứ : Mỹ

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng