Zalo 0946.341.441

Glyceryl Oleate

Còn hàng

Giá 60.000₫

Glyceryl Oleate là monoester của glycerin và acid oleic, nó là một phần của lipid trong tóc và da và có tính năng re-fatting. Được dùng như chất nhũ hóa và chất đồng hoạt động bề mặt trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Glyceryl Oleate tạo ra nhũ tương nước trong dầu ( W/O ) nhưng cũng có thể được dùng như chất đồng nhũ và làm đặc cũng như chất ổn định trong các công thức dầu trong nước ( O/W ). Được dùng rộng rãi như thành phần re-fatting trong dầu gội, sữa tắm.

Giá trị xà phòng hóa 160 - 180

Tan trong dầu, hóa lỏng ở nhiệt độ trên 21°C (70°F)

HLB 3.5

Sử dụng : cho vào pha dầu của công thức. Tỉ lệ sử dụng 0.5 - 3%, nếu dùng trong hệ chất hoạt động bề mặt ở tỉ lệ 0.5 - 1% vẫn giữ được độ trong suốt của sản phẩm.

INCI : Glyceryl oleate

Xuất xứ : Mỹ

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng