Zalo 0946.341.441

Glycerin thực vật

Còn hàng

Giá 20.000₫

Glycerin thực vật là chất lỏng trong suốt, không mùi, có vị hơi ngọt.  Nó là chất làm ẩm, làm dịu da do khả năng thu hút nước trong không khí vào da. Glycerin là chất làm mềm da, giúp da mềm mại, mịn màng, giảm cảm giác thô ráp, nứt nẻ và kích ứng. Nó được dùng trong xà phòng, sữa tắm gội, kem đánh răng, sữa dưỡng da, mỹ phẩm…

Glycerin thực vật tan trong nước và alcohol nhưng không tan trong dầu.

Tỉ lệ sử dụng :

  • Bath Oil: 30-50%
  • Lip Products: 1-5%
  • Lotions & Creams: 2-5%

Thành phần : Vegetable Glycerin

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng