Zalo 0946.341.441

Glucose thực vật

Còn hàng

Giá 95.000₫

Là Glucose có nguồn gốc thực vật được dùng như chất làm đặc không ion trong các sản phẩm làm sạch tóc và da. Có thể dễ dàng kết hợp vào nhiều dạng sản phẩm. Glucose thực vật được khuyên dùng cho các sản phẩm làm sạch dịu nhẹ để giảm sự kích ứng của các chất hoạt động bề mặt ( sản phẩm tắm gội dành cho trẻ em ). 

Là chất lỏng màu vàng nhạt. Hoạt động tốt nhất khi kết hợp với Sodium Chloride ( muối ). Cho thành phẩm trong suốt rất đẹp.

Cho trực tiếp vào công thức trong quy trình sản xuất nguội.

Tỉ lệ sử dụng 1-4% tùy theo độ đặc yêu cầu. PH tối ưu 5.5 -7. Chỉ sử dụng ngoài.

Sử dụng trong sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt.

INCI: Methyl glucose caprate / caprylate / oleate, propanediol

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng