Zalo 0946.341.441

Acetyl Glucosamine

Còn hàng

Giá 105.000₫

Acetyl Glucosamine ( NAG ) được coi là  một thành phần giống với da, nghĩa là nó được tìm thấy trong da của chúng ta ở khoảng trống giữa các tế bào, với chức năng duy trì khả năng bảo vệ và làm giảm khô da. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng NAG có thể làm tăng sản sinh Collagen, tăng độ ẩm của da, tăng độ đàn hồi của da, tăng cường đào thải tế bào chết, và làm tăng tốc độ chữa lành vết thương.

NAG đã được chứng minh là làm giảm rối loạn sắc tố và có thể kết hợp được với Niacinamide để tăng khả năng ức chế sắc tố. Nghiên cứu cho thấy với công thức 2% Niacinamide và 4% NAG làm giảm đáng kể lượng sắc tố của các đốm đồi mồi và mảng nám. Theo một nghiên cứu khác cho thấy nếu chỉ sử dụng NAG thì lượng sắc tố sẽ giảm đáng kể sau tám tuần. NAG ức chế quá trình glycosy hóa pro-tyrosinase, mà kết quả là làm giảm melanin trong da.

Một nghiên cứu tương tự sử dụng Niacinamide và NAG trên những người phụ nữ từ 35-60 tuổi cho thấy có sự gia tăng sản sinh Acid Hyaluronic, một polymer giúp giữ nước trong da cải thiện sự hydrat hóa tế bào. Quá trình này làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, đặc biệt là  xung quanh vùng mắt, và tăng tính đàn hồi của da.

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã cho thấy rằng NAG có thể làm thay đổi và gia tăng nguyên bào sợi, giúp làm lành vết thương. Điều này cũng làm tăng sinh collagen và tế bào sừng.

Acetyl Glucosamine là một amin đường có tác dụng tẩy tế bào chết tương tự như Alpha và Beta Hydroxyl acid mà không gây kích ứng. NAG có thể được sử dụng thường xuyên để tẩy tê bào chết của lớp sừng, vì thế nó là một thay thế tốt cho những thành phần tẩy da chết có tính acid không thích hợp cho da nhạy cảm hay bị giãn mao mạch.

Khi sử dụng hàm lượng NAG cao, có thể lên đến 10%, cũng không có biểu hiện kích ứng đáng kể. Khả năng tan trong nước đến 25% mặc dù dung dịch chỉ có thể đạt độ trong suốt không màu khi dùng NAG dưới 10%.

Chức năng chính:

  • Gia tăng sự sản xuất Hyaluronic Acid trong da
  • Điều trị và phục hồi các tổn thương do nắng
  • Giảm nếp nhăn
  • Tăng tốc độ làm lành vết thương
  • Làm giảm sự mất nước qua lớp biểu bì
  • Cải thiện màu da
  • Tăng chức năng của hàng rào bảo vệ tự nhiên của da
  • Làm giảm sự rối loạn sắc tố
  • Gia tăng sự hydrate hóa tế bào

Ứng dụng :

  • Sản phẩm chống lão hóa
  • Sản phẩm tẩy tế bào chết
  • Sản phẩm làm trắng da

Được kết hợp trong :

  • Các loại toner nền nước
  • Kem và lotion
  • Serum nền Silicone

Cách dùng :  Hòa tan NAG vào nước và cho vào sản phẩm ở nhiệt độ dưới 50°C (122°F). Sản phẩm sẽ bị đục nếu dùng trên 10% NAG ( khả năng hòa tan lên đến 25% )

Tỉ lệ sử dụng :  1 - 4%, có thể dùng đến 10%

Hình thức :  Bột màu trắng, tan nước

INCI: N-Acetyl Glucosamine

Xuất xứ : Mỹ

Nguyên liệu này phải được dùng ở tỉ lệ khuyến cáo.

 

 

            

Sale

Không sẵn có

Hết hàng