Zalo 0946.341.441

Geogard R Ultra

Còn hàng

Giá 75.000₫

Geogard ® Ultra  là một chất bảo quản không chứa paraben và formal dehyde rất được ưa chuộng sử dụng trong các công thức làm sản phẩm chăm sóc da và tóc hiện nay trên thế giới. Điểm đặc biệt của Geogard ® Ultra là thay vì tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc, nó tạo ra một lớp rào cản khiến vi khuẩn không thể vượt qua và do đó, tạo ra một môi trường an toàn cho sản phẩm.
 
Các thành phần của Geogard ® Ultra đã được chấp nhận bởi ECOCERT là chất bảo quản dùng trong các loại mỹ phẩm organic gồm: gluconolactone , natri benzoat và canxi gluconat.
 
Gluconolactone là sản phẩm lên men có nguồn gốc từ bắp không biến đổi gen thông qua một quá trình lên men vi sinh và được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và mỹ phẩm như kem dưỡng ẩm, chất chống oxy hóa. Được coi là một thế hệ tiếp theo AHA , gluconolactone là một axit polyhydroxy (PHA) cũng được tìm thấy trong mật ong, Gluconolactone thích hợp cho mọi loại da , kể cả da nhạy cảm , Trong một số điều kiện nhất định, công thức sản phẩm có chứa gluconolactone thậm chí có thể làm mịn da và giảm nếp nhăn.
 
Natri benzoat là một chất bảo quản có đặc tính kháng khuẩn và hạn chế sự xuất hiện của nấm mốc trong môi trường có tính acid ( pH < = 6). 
 
Sử dụng Geogard ® Ultra trong các sản phẩm dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc, lotion, cream... Không dùng trong công thức có chứa Vitamin C.
 
Công dụng của Geogard ® Ultra:
- Cải thiện độ ẩm da
- Khả năng tương thích rộng rãi với các thành phần mỹ phẩm
- Không gây nhờn rít và kích ứng
- An toàn cho da nhạy cảm
- Hiệu quả trong độ pH 3-6
- Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nên có thể cho vào phần nước (Water phase) trong công thức làm lotion của bạn
 
 
Tỷ lệ sử dụng : 0,75% - 1,5% , không cao hơn 2%.
Hình thức : bột màu trắng
Độ hòa tan: Hòa tan trong nước , propylene glycol , glycerin và dầu khoáng
Xuất xứ : Mỹ
INCI: Gluconolactone (and) Sodium Benzoate

Sale

Không sẵn có

Hết hàng