DIY nước hoa giữ ẩm và dưỡng da

95% hóa chất sử dụng trong nước hoa là hợp chất tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ. Chúng bao gồm các dẫn chất benzene, andehit và nhiều chất độc khác như chì, CO… có khả năng gây ung thư, dị tật bẩm sinh, rối loạn hệ thống thần kinh trung ương và các phản ứng dị ứng. Rất ít người nhận ra rằng có ít nhất 5.000 hóa chất được sử dụng bởi ngành công nghiệp nước hoa. Cũng không mấy ai biết rằng một sản phẩm như nước hoa có thể chứa 600 thành phần hóa học đơn lẻ. Các sản phẩm nước hoa có thể vượt qua hàng rào máu não. Điều này có nghĩa là hóa chất hương thơm có khả năng ảnh hưởng và gây thiệt hại cho mô não. Ví dụ linalool - hóa chất có nhiều nhất trong nước hoa và các sản phẩm từ nước hoa, có thể gây hôn mê, trầm cảm và đe dọa cuộc sống do hiệu ứng đường hô hấp.

Là tín đồ của nước hoa, bạn lại không thể tự tin khi không có một chai perfume xinh xinh trong túi, vậy tại sao bạn không tự làm cho riêng mình một chai nước hoa không đụng hàng mà lại an toàn cho sức khỏe, chỉ cần 5 phút để hoàn thành, hãy cùng FPN thực hiện nhé

Bạn cần chuẩn bị :

Thực hiện :

  • Cho dầu Jojoba Clear, dầu hương thơm không phthalates và rượu Vodka vào lọ kín, lắc mạnh trong 2 phút.
  • Tiếp tục cho nước tinh khiết vào và lắc đều.
  • Cho hỗn hợp nước hoa của bạn vào chai có vòi xịt phun sương

Như vậy là bạn đã có một lọ nước hoa an toàn mà lại mang đầy đủ đặc tính dưỡng da, giữ ẩm của dầu Jojoba rồi nhé.

Công thức đã được thực nghiệm tại FPN, chúng tôi không chấp nhận bất kỳ khiếu nại nào nếu bạn thay đổi thành phần hoặc sử dụng nguyên liệu không do FPN cung cấp.

Viết bình luận