Zalo 0946.341.441

Đặt hàng

FPN không giới hạn giá trị đơn hàng thấp nhất. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, tin nhắn, email, facebook hay trên website. Nếu bạn đặt hàng qua điện thoại, email hay facebook, vui lòng ghi rõ mã hàng, tên hàng cần đặt, số lượng, hình thức thanh toán, họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của ngưởi nhận hàng cũng như yêu cầu của cá nhân.

  • Đặt hàng qua điện thoại : 091.321.69.70 hoặc 0946.341.441 từ 8am-5pm từ thứ hai đến thứ sáu (không bao gồm ngày nghỉ lễ)
  • Đặt hàng qua tin nhắn : 091.321.69.70 hoặc 0946.341.441 (24/7)
  • Đặt hàng qua email : frompurenature@gmail.com (24/7)
  • Đặt hàng qua facebook / frompurenatureVietnam (24/7)
  • Đặt hàng qua website : www.frompurenature.com (24/7)

Sau khi nhận được đơn hàng, FPN sẽ liên hệ xác nhận trần thạch caovới bạn bằng điện thoại hoặc tin nhắn để thông báo phí vận chuyển, phí thu tiền hộ COD ( nếu có ) và tổng tiền thanh toán.

Thanh toán

FPN có 2 hình thức thanh toán :

  1. Thanh toán khi nhận hàng
  2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Bạn vui lòng xem chi tiết tại trang Hướng dẫn thanh toán

Gởi hàng

FPN sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post và VNPT. Phí vận chuyển thay đổi tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa và bao bì đóng gói. Để biết chi tiết phí vận chuyển, bạn vui lòng tham khảo trang Chính sách vận chuyển.

Hàng gởi thiếu/ gởi nhầm/ hao hụt

FPN có quy trình kiểm tra hàng đóng gói để giảm thiểu sai sót đến mức thấp nhất, nhưng do quá trình vận chuyển vẫn có thể xảy ra sai sót ngoài ý muốn. Nếu có sự cố xảy ra đối với hàng hóa, bạn vui lòng liên hệ ngay với FPN trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng. Sau 3 ngày giao dịch xem như hoàn tất.

Hủy đơn hàng/ Thay đổi đơn hàng

Các đơn hàng đã đặt với FPN nếu vẫn chưa thanh toán hoặc xác nhận tiến hành giao hàng đối với hình thức COD thì sẽ được FPN bảo lưu trong vòng 7 ngày kể từ ngày FPN thông báo với người đặt hàng. Sau 7 ngày nếu người đặt hàng vẫn không thực hiện giao dịch thì hệ thống sẽ tự động xóa đơn hàng.

Giá cả

FPN luôn cố gắng duy trì giá bán thấp nhất và hàng có chất lượng nhất nhưng vẫn có thể biến động phụ thuộc vào thị trường. FPN có quyền điều chỉnh giá tăng hoặc giảm tùy từng thời điểm nhập hàng mà không thông báo trước.

Cơ cấu giá niêm yết của FPN nhằm phục vụ khách hàng cá nhân mua lẻ với số lượng ít. Nếu bạn là công ty, tổ chức, mua bán lại, mua số lượng lớn vui lòng liên hệ với FPN để có giá tốt nhất.

Giá được niêm yết trên website và tại showroom là giá không bao gồm VAT, không bao gồm phí vận chuyển và không xuất hóa đơn tài chính.

Nếu bạn cần Hóa đơn tài chính thì bạn phải thanh toán thêm 2% giá trị hóa đơn cần xuất và hóa đơn tài chính của FPN là hóa đơn không VAT.

Từ chối khiếu nại

FPN luôn cố gắng cung cấp thông tin chính xác, khoa học và đáng tin cậy nhất nhưng bạn vẫn có trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về an toàn, cách sử dụng cho từng sản phẩm bao gồm các quy định có liên quan của chính phủ.

Thông tin FPN công bố trên website không được dùng để điều trị, chuẩn đoán hay phòng ngừa bệnh.

Bằng việc đồng ý mua và sử dụng nguyên liệu và sản phẩm của FPN, bạn đã đồng ý rằng bạn biết cách sử dụng, thực hiện an toàn và bảo quản đúng cách nguyên liệu và sản phẩm. Bạn đồng ý rằng FPN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề phát sinh từ việc bảo quản và sử dụng nguyên liệu, sản phẩm của bạn.

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng