Zalo 0946.341.441

Decyl Glucoside

Còn hàng

Giá 160.000₫

Decyl Glucoside là chất hoạt động bề mặt không phân cực, rất dịu nhẹ, được tổng hợp từ đường của tinh bột bắp ( glucose ) và rượu béo (decanol) có nguồn gốc từ dầu dừa

Decyl glucoside rất dịu nhẹ với da và tóc , không làm khô da nên được dùng trong nhiều trong các sản phẩm tắm gội em bé, vệ sinh phụ nữ, các sản phẩm vệ sinh dành cho da nhạy cảm

Decyl glucoside tương thích với tất cả các chất hoạt động bề mặt khác, cũng có thể dùng làm chất hoạt động bề mặt chính, làm ẩm tốt, ổn định và tạo bọt tốt. Nên kết hợp với Coco betaine để cho bọt mịn dai.

Có thể thêm trực tiếp vào công thức sản phẩm, khuyên dùng ở mức 2-30% tùy theo yêu cầu tạo bọt và hiệu quả làm sạch.

Decyl glucoside tan trong nước, pH 11-12, chứa 55% hoạt chất. 

Dung dịch màu trắng ngà đến vàng nhạt, hơi đục, sản phẩm sẽ trong hơn khi pH<7

INCI: Decyl glucoside

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng