Zalo 0946.341.441

Dầu tẩy trang Olive

Còn hàng

Giá 235.000₫

Sữa rửa mặt thông thường không thể nào loại bỏ được các chất có trong kem nền, BB cream, phấn trang điểm hoặc kem chống nắng trên da mà cần phải nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của dầu tẩy trang mới có thể làm sạch da hoàn toàn.Vì vậy, ngay cả khi không trang điểm bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm tẩy trang để làm sạch sâu trước khi đi ngủ.

Thông thường khi sử dụng dầu Olive nguyên chất để tẩy trang bạn phải sử dụng sữa rửa mặt ngay sau đó để làm sạch lớp dầu thừa bám trên mặt, nhưng rửa như thế bạn cũng tẩy sạch luôn lớp dưỡng chất của dầu Olive.

FPN phát triển công thức Dầu rửa mặt làm sạch sâu Olive giúp bạn tẩy sạch lớp bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông, dễ dàng loại bỏ lớp trang điểm kể cả các lớp trang điểm chống trôi, đồng thời vẫn lưu lại lớp dưỡng chất của dầu Olive và Viatmin E mà không hề nhờn da. Da bạn mềm mại, mịn màng tức thì ngay sau khi sử dụng.

Cách dùng :

- Để tẩy trang : bạn cho Dầu rửa mặt Olive vào bông cotton, lau nhẹ nhàng trên da mặt khô, đặc biệt lau nhiều hơn ở các vùng trang điểm đậm. Rửa lại bằng nước sạch. Lau khô.

- Để rửa mặt sạch sâu : bạn cho Dầu rửa mặt Olive ra ngón tay, chấm đều khắp vùng mặt, massage nhẹ nhàng trong 1-2 phút cho dưỡng chất thấm vào da đồng thời đẩy bụi bẩn ra ngoài. Rửa lại bằng nước sạch. Lau khô.

Trong khi rửa mặt bằng nước sạch, có thể bạn sẽ có cảm giác vẫn còn dầu, bạn không cần rửa lại bằng sữa rửa mặt, cảm giác đó là do chất làm ẩm sinh học Bio Squalance, chỉ cần rửa nước vừa đủ, sau khi lau khô da bạn sẽ lập tức mềm mịn mà không hề nhờn dầu.

INCI : Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Squalane, Di-PPG-2 Myreth-10 Adipate, Tocopherol, no phthalates fragrance.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng