Dầu tẩy trang làm sạch sâu Olive

Trong công thức này chúng ta sẽ sử dụng Dầu Olive Organic và Bio Squalance kết hợp với Cromollient, là một chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ, để làm dầu tẩy trang làm sạch sâu các chất bụi bẩn và lớp trang điểm trên da ngay cả lớp trang điểm chống trôi. Tỉ lệ của Cromollient, Bio Squalance và dầu Olive trong công thức này có thể điều chỉnh để tạo ra sản phẩm phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân. Ví dụ tăng tỉ lệ Cromollient sẽ làm giảm độ dầu trên mặt, nếu tăng tỉ lệ dầu Olive sẽ làm mềm da hơn nhưng cũng để lại dầu trên mặt nhiều hơn. Cho thêm Bio Squalance thì sẽ làm thành phẩm loãng hơn. Bạn cũng có thể  thay thế Bio Squalance trong công thức này bằng Triglycerides hoặc thay dầu Olive bằng các loại dầu khác ví dụ như dầu cám gạo cũng là một lựa chọn tốt.

Công thức làm 500g dầu tẩy trang

Thành phần

Phần trăm

Khối lượng

Dầu Olive Organic

75

375

Bio Squalance

12

 60

Cromollient

12

60

Vitamin E

1

5

 

 

 

 

 

 

 

( Tất cả nguyên liệu trên đều có bán tại FPN, để tham khảo nguyên liệu nào bạn vui lòng nhấp chuột vào tên nguyên liệu đó)

Cách làm : trộn tất cả các thành phần và khuấy đều cho hỗn hợp đồng nhất. Cho vào chai đậy kín, bảo quản ở nhiệt độ phòng trong một năm.

Sử dụng : cho dầu tẩy trang ra tay hoặc bông cotton, massage hoặc bôi đều trên da mặt còn khô, bôi nhiều hơn ở những vùng trang điểm đậm, rửa lại bằng nước ấm hoặc sửa rửa mặt.

Công thức trên đã được thực nghiệm bởi FPN nhưng bạn vẫn có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm của bạn trước khi sử dụng. FPN không chịu trách nhiệm bất kỳ khiếu nại nào nếu bạn thay thế thành phần và sử dụng nguyên liệu không do FPN cung cấp.

Nếu bạn không có thời gian tự làm sản phẩm cho mình nhưng vẫn muốn sử dụng sản phẩm an toàn, hãy thử Dầu tẩy trang Olive của FPN có cùng công thức tương tự.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận