Zalo 0946.341.441

Dầu nóng Methyl Salicylate

Còn hàng

Giá 100.000₫

Methyl Salicylate còn được gọi là dầu nóng,  công thức hóa học C6H4(HO)COOCH3 ,  là sản phẩm tự nhiên của rất nhiều loại cây, được dùng làm thuốc giảm đau, chống viêm. Methyl salicylate có tác dụng gây xung huyết da, thường được phối hợp với các loại tinh dầu khác dùng làm thuốc bôi ngoài, thuốc xoa bóp, băng dính điều trị đau.

Methyl Salicylate là chất lỏng không màu, khó tan trong nước ( 0.74 g/l at 30ºC ), trộn lẫn với ethanol, dầu béo và tinh dầu, tan trong hầu hết dung môi.

Boiling point (BP): 220 – 224 ºC

Melting point (MP): -8.6 ºC

Trong mỹ phẩm Methyl salicylate được dùng như thành phần làm nóng chủ yếu trong các sản phẩm massage tan mỡ ở tỉ lệ 3 - 9%. Nó cũng được dùng để điều chỉnh mùi hương trong nước hoa và là thành phần sát trùng nhẹ trong sản phẩm vệ sinh răng miệng, trong kem đánh răng có thể sử dụng tỉ lệ đến 1%

INCI : Methyl Salicylate

Xuất xứ : Pháp

Sale

Không sẵn có

Hết hàng