Zalo 0946.341.441

Dầu mâm xôi đỏ

Còn hàng

Giá 115.000₫

Dầu hạt mâm xôi đỏ chứa đến 83% acid béo thiết yếu, cao nhất trong số đó là linoleic, alpha linolenic, acid oleic. Thành phần của các acid omega-3 (31.12%) và omega-6 (53.08%), lượng vitamin E cao, đặc biệt là giàu alpha (19,0 mg/g), gamma (52,7 mg/g) và delta (39,1 mg/g) tocopherol; cùng với lượng phytosterol, phospholipid  và carotenoides (Vitamin A).  Tất cả những thành phần này đều cực kỳ hữu ích và không hề xa lạ đối với làn da của chúng ta.

Nhờ lượng Polyphenol (vitamin E) và các acid béo thiết yếu, dầu hạt mâm xôi đỏ rất tuyệt vời trong việc chống oxy hóa cho da, trung hoà và bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do, tia cực tím - nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn, các đốm đồi mồi và mất tính đàn hồi của da.

Làm giảm sẹo mụn, mờ thâm và sáng da, và đồng thời cải thiện tone màu cho da.

Vitamin A (carotenoides) rất cần thiết cho chức năng của da, giúp tăng cường chức năng bảo vệ, làm dịu, sửa chữa, khắc phục tình trạng da khô do mất nước, cải thiện độ ẩm tế bào, phòng ngừa phát ban, eczema và các tổn thương da. Nó cũng có đặc tính miễn dịch và kháng viêm vượt trội so với các loại dầu khác như dầu bơ, dầu hạt nho, dầu hạt dẻ. Vì vậy, đây là một sự lựa chọn sáng suốt để đưa vào trong hỗn hợp chuyên dành cho da bị mụn, đặc biệt là mụn trứng cá.

Dầu mâm xôi đỏ cũng loại nguyên liệu thiên nhiên hoàn hảo để bảo vệ cho cơ thể và làn da mỏng manh non nớt của trẻ nhỏ, ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn. Vì vậy mà nó thường là một trong những nguyên liệu thường xuyên được sử dụng trong sản phẩm dành riêng cho bé.

Làm tăng cường độ ẩm cho tóc và da đầu, thúc đẩy tóc mềm mượt, ngăn ngừa mất độ ẩm, giảm chẻ ngọn, bổ sung tính đàn hồi và mềm mại cho từng sợi tóc, tạo độ bồng bềnh lấp lánh chỉ sau vài lần sử dụng.

Với kết cấu nhẹ nên dầu hạt mâm xôi đỏ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông mà nhanh chóng thấm sâu vào lớp biểu bì để lại cảm giác mượt mà. Độ thẩm thấu của nó được ví như một sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 loại dầu: hạt tầm xuân, tamanu và jojoba (hoặc meadowfoam).

Cũng nhờ vitamin E cao mà dầu này khá ổn định và có thể hoạt động như một chất bảo quản nếu thêm vào các loại dầu nền khác dễ bị oxy hóa như hạt nho, hướng dương….

Các nghiên cứu cũng chỉ ra dầu hạt quả mâm xôi đỏ có thể hoạt động như một lá chắn UVA và UVB khi sử dụng nguyên chất. Nó có mức chống nắng bằng titanium dioxide trong khoảng SPF 28-50 đối với tia UVB và 6,5-7,5 đối với tia UVA, do đó dầu hạt mâm xôi đỏ rất được ưa chuộng trong thành phần kem dưỡng handmade ( với tỉ lệ 10% ) để tránh các thành phần độc hại từ kem chống nắng hóa học.

Trộn cùng với các loại dầu nền khác để tạo thành một loại dầu massage hoàn hảo cho da mặt và cơ thể giúp thư giãn, tăng cường lưu thông máu, phục hồi sinh lực, độ đàn hồi cho da và tinh thần.

Dầu hạt quả mâm xôi đỏ có tuổi thọ dài do sự ổn định oxy hóa của nó, là một loại dầu tuyệt vời khi sử dụng trong các loại dầu dưỡng tóc, son dưỡng môi, kem cạo râu, tẩy da chết, kem/dầu dưỡng ẩm chống nắng, kem đánh răng, dầu gội, dầu xả và các công thức khác.

- Tỷ lệ sử dụng : 1 - 10%, có thể lên đến 100%

- Phương pháp : ép nguội

- Xuất xứ : Pacific Northwest of the USA 

- HLB: 7 

- SAP Value NaOH: .132 KOH: .188 

- INCI Name: Rubus Idaeus (Raspberry) Seed Oil

Sale

Không sẵn có

Hết hàng