Zalo 0946.341.441

Dầu dừa phân đoạn

Còn hàng

Giá 30.000₫

Dầu dừa phân đoạn là dầu dừa bão hòa. Dầu dừa phân đoạn được chế biến bằng cách loại bỏ tất cả các mạch axít béo dài và chỉ để lại duy nhất mạch axít béo vừa có lợi cho sức khỏe. Do được chế biến theo phương pháp này nên dầu dừa phân đoạn chứa nồng độ Acid Capric và Acid Caprylic cao , tăng cường hiệu quả chống oxy hóa và kháng khuẩn.

Dầu dừa phân đoạn bao gồm hàm lượng vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa cao hơn gấp nhiều lần các sản phẩm dầu dừa thông thường. Nhiều người rất thích sử dụng dầu dừa để chăm sóc da nhưng lo về độ dính, nhớt khi sử dụng; nhưng dầu dừa phân đoạn thấm vào da nhanh hơn và không gây dính và nhờn da như dầu dừa thông thường.

Dầu dừa phân đoạn có hạn sử dụng lâu hơn và ổn định hơn. Không giống như dầu dừa thông thường, dầu dừa phân đoạn thường duy trì trạng thái lỏng ở nhiệt độ thấp.

Dầu dừa phân đoạn được sử dụng phổ biến để làm xà phòng, dược phẩm, dầu massage, dầu dưỡng tóc và nhiều sản phẩm tương tự khác. Ngoài ra, loại dầu này còn được sử dụng như một loại dầu trung gian trong các sản phẩm có hương thơm dễ chịu. Dầu dừa phân đoạn thường được sử dụng trong nhiều mục đích y học; dầu có thể được sử dụng để điều trị các vấn đề hấp thụ kém và để giúp hấp thu các khoáng chất cần thiết và protein. Dầu dừa phân đoạn thường được sử dụng cho em bé, đặc biệt là trẻ sinh non, sử dụng massage mỗi ngày cho bé vừa giúp dưỡng da chống nẻ, chàm, hăm tã ... vừa giúp quá trình lưu thông máu tốt hơn. Ngoài ra, dầu dừa phân đoạn còn có nhiều lợi ích khác gồm trị các vấn đề về da như bệnh vẩy nến, eczema, diaper rash, nứt môi và khô da; giúp ngăn chặn mụn trứng cá và viêm da. 

Công dụng

  • Đối với da, dầu dừa phân đoạn là một chất  dưỡng ẩm tuyệt vời cho mọi loại da, đặc biệt với  da khô và lớn tuổi. Dầu dừa làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và giúp điều trị da bị bệnh vẩy nến và viêm da do các axit lauric trong dầu dừa có tính chống khuẩn và chống nấm. Dầu dừa phân đoạn tinh khiết dễ thẩm thấu, chứa nhiều dưỡng chất, không gây nhờn rít và có điểm nóng chảy thấp nên phù hợp sử dụng cho da hơn dầu dừa chế biến thông thường.
  • Dầu dừa phân đoạn có tính năng duy trì độ ẩm cao nên nó là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho da. Thành phần chủ yếu của dầu dừa là các chuỗi axit béo chuỗi trung tính có thể được hấp thụ vào da, cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng cho da , làm mềm da, đem lại hiệu quả mềm mịn cho làn da. Sau khi rửa mặt sạch, thoa một lớp thật mỏng dầu dừa lên da và massage nhẹ nhàng.
  • Dầu dừa phân đoạn có tính kháng khuẩn và kháng nấm, hạn chế vi khuẩn trên da, làm dịu các triệu chứng ngứa và khô da hiệu quả trong điều trị các bệnh viêm da, bệnh vảy nến, eczema và nhiều bệnh nhiễm trùng da khác.
  • Dầu dừa phân đoạn còn có khả năng chữa trị mụn trứng cá và mụn nhọt. Làm ẩm da bằng nước ấm, bôi 1 lớp mỏng dầu dừa trong 2 phút, sau đó lau sạch, không để dầu dư lại trên da vì có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông.
  • Dầu dừa phân đoạn còn có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ với hai hoạt chất ferulic acid và acid p-coumaric nên nó hiệu quả trong việc loại bỏ các nếp nhăn, loại bỏ tế bào chết, giảm bong da làm làm da trẻ trung và tươi sáng hơn.
  • Dầu dừa phân đoạn còn được sử dụng làm một loại kem cạo râu và cạo lông chân, tay, body hiệu quả, giúp hạn chế tối đa sự khô rát vùng da tiếp xúc với dao cạo, chăm sóc và không làm to lỗ chân lông ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập làm tổn thương da.
  • Dầu dừa phân đoạn rất dễ thẩm thấu vào da nên nó được xem là một loại dầu massage tuyệt vời.
  • Các tác dụng tuyệt vời khác của dầu dừa :
    • Thoa một lớp thật mỏng dầu dừa lên vùng xương gò mà để tạo hiệu ứng ánh sáng
    • Sử dụng sau khi cạo râu để sát trùng và dưỡng ẩm
    • Thấm một ít dầu dừa vào bông cotton để tẩy trang vùng mắt, còn giúp lông mi mọc dày, dài và khỏe hơn
    • Sử dụng thường xuyên cho da mông của bé giúp da khỏe hơn đồng thời chống hăm tả
    • Có tác dụng dưỡng ẩm và hồi phục vùng da bị cháy nắng
    • Bôi lên da nhiều lần trong ngày để ngăn ngừa vết rạn da cho phụ nữ mang thai
    • Bôi dầu dừa vào da chõ tay để ngăn ngừa da khô hay trộn dầu dừa và muối tắm để tẩy da chết ở chân.

Tỉ lệ sử dụng :

  • Trong sản xuất xà phòng : 3-30%
  • Trong sản phẩm chăm sóc môi : 2-10%
  • Trong kem, sữa dưỡng da : 2-5%
  • Trong dầu masssage : 25-100%

SAP NaOH .238, SAP KOH .335 

Specific Gravity @ 25ºC: 0.930 - 0.950
Viscosity @ 40ºC: 15cSt

INCI : Fractionated Coconut Oil

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng