Zalo 0946.341.441

Đất sét hồng

Còn hàng

Giá 180.000₫

Đất sét hồng là loại đất sét rất dịu nhẹ, giúp tấy sạch tế bào chết cho tất cả các loại da, đặc biệt là da nhạy cảm, nó hút sạch mụn đầu đen và mụn cám trả lại bề mặt da sạch sẽ và tươi sáng.

Đất sét hồng giàu silica, sắt và magie, cung cấp cho tế bào da năng lượng điện từ. Đất sét hồng làm thông thoáng lỗ chân lông, làm sạch bề mặt da mà không làm ảnh hưởng đến lớp biểu bì bảo vệ. Đất sét hồng làm bong nhẹ nhàng tế bào khô chết làm da sáng và tinh khiết hơn. Nó hấp thu lượng dầu thừa, làm mờ và làm mịn nếp nhăn, làm giảm các đốm nám và sẹo thâm.

Chứa lượng khoáng rất cao, đất sét hồng cung cấp chất dinh dưỡng cho tế bào, làm cho tế bào mạnh hơn, nó cũng giúp tăng sự tuần hoàn của oxy trên bề mặt da.

Đất sét hồng là lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các loại da bởi vì nó không hấp thu quá mức lượng dầu tự nhiên của da nên rất êm dịu với da. Một số loại đất sét có thể làm khô da, bong vảy hay làm đỏ da, trường hợp này bạn cần dùng kem dưỡng ẩm sau khi làm mặt nạ đất sét. Điều này làm đất sét hồng trở nên lý tưởng với da nhạy cảm. Kết hợp với đất sét Biển Chết sẽ là giải pháp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng. Nói cách khác thay vì tẩy tế bào chết bằng các loại hydroxy acid, glycolic acid và các loại acid khác làm cho da bạn bị kích ứng thì bạn hãy thử dùng đất sét hồng ( kết hợp thêm đất sét biển chết nếu da bạn bị mụn ) sẽ là giải pháp tuyệt vời khi bạn muốn tẩy tế bào chết.

INCI : Kaolinite ( Rose Clay )

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng