Zalo 0946.341.441

Đất sét biển chết

Còn hàng

Giá 60.000₫

Biển Chết nằm ở độ cao 1.300 feet dưới mặt nước biển, được xem là bề mặt thấp nhất trên hành tinh, nằm ở Israel và Jordan, khoảng 15 dặm về phí đông Jerusalem.  Không có sự sống tồn tại trong nước Biển Chết ngoại trừ vi khuẩn vì nó có nồng độ muối cao gấp bảy lần so với các đại dương khác. Biển Chết từ lâu được xem là một nơi chữa bệnh thần kỳ, người cổ đại xem nó như liệu pháp đẩy lùi bệnh tật và làm dịu thương tích. Thâm chí ngày nay, hàng ngàn du khách đến Biển Chết để tìm kiếm phương pháp điều trị spa và trị liệu.

  • Đất sét Biển Chết rất nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc da do nó chứa nồng độ cao các khoáng chất dễ hấp thu qua da như canxi, magiê, bromide, kali, và sulfate. Qua hàng ngàn năm, đất sét Biển Chết đã được chứng minh hiệu quả của nó trong việc duy trì sức khỏe và làn da đẹp.
  • Canxi thúc đẩy tái tạo tế bào, làm mới làn da, tạo ra một lớp bảo vệ để giữ được độ ẩm cho da
  • Sodium đẩy lùi các gốc tự do nguyên nhân của lão hóa da, giúp phục hồi và trẻ hóa làn da khỏe mạnh
  • Magnesium làm chậm quá trình lão hóa da, giúp làm dịu làn da bị tổn thương  và ngăn ngừa dị ứng
  • Sulfur giúp giải độc tạp chất trong da
  • Kali giúp cân bằng độ ẩm cho da
  • Bromide  giúp sửa chữa các tế bào da để khôi phục lại sức sống cho làn da

Nhìn chung, đất sét Biển Chết, khi được sử dụng thường xuyên sẽ giúp :

  • Hấp thụ dầu dư thừa, bụi bẩn và các chất độc hại ra khỏi da, làm sạch và thanh khiết làn da
  • Nhẹ nhàng làm tróc, bong ra các tế bào da cũ để lộ làn da tươi mới bên dưới mà không gây lột da.
  • Làm dịu và chữa lành bệnh vẩy nến, eczema và viêm da
  • Làm săn chắc da, làm nhỏ  lỗ chân lông, làm mờ và xóa nếp nhăn
  • Giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá, làm sạch sâu
  • Hydrat và giữ ẩm da, giúp làm dịu và phục hồi làn da khô khó chịu
  • Giảm dị ứng da và các phản ứng, làm êm dịu làn da
  • Cải thiện lưu thông máu và tái tạo da tự nhiên

Kết hợp đất sét Biển Chết  vào chế độ chăm sóc da thường xuyên của bạn thực sự có thể giúp bạn có được làn da khỏe mạnh, rạng rỡ như mọi người hằng mong ước.

INCI : Sea Silt
Xuất xứ : Mỹ


Physical Form: Green Powder 
Solubility: Dispersible in Oil and Water. 
Country of Origin: United States 
Storage: Room temperature. Air tight container. 
Best Used By: One year from date of purchase. 
Shelf Life Once Used in Manufacturing: One year from manufacturing date.

When adding to a liquid base, you may need to mix this with a small amount of water to prevent clumping.

 

DIRECTIONS: Incorporate into formula, amount as desired. Common use levels are 1 teaspoon to 1 tablespoon per pound of base. If making a face mask, the common use level is 50-75%. Test your final product to insure optimal performance.

STORAGE:  Store in an airtight, cool, dark location.  When stored properly, best used within 1 year from date of purchase.  Keep out of reach from children and pets.

CAUTION:  For external use only.  Keep out of reach of children and away from eyes. Do not inhale.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng