Zalo 0946.341.441

Đất sét Bentonite

Còn hàng

Giá 60.000₫

Đất sét bentonite mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ và sắc đẹp cho phái đẹp. Trong lĩnh vực thẩm mỹ, đất sét bentonite được dùng để chăm sóc da, tóc và cả răng. Bentonite có nhiều tính chất đặc biệt như hút nước giống bọt biển, khả năng kết dính... Tác dụng vượt trội đối với da nhờn: hút lượng dầu thừa và kiềm chế tiết dầu. Ngoài ra có khả năng loại bỏ độc tố gây mụn và làm tăng sức sống cho da mệt mỏi. Nó còn có tác dụng làm liền sẹo và sát khuẩn nhờ chứa silic nhôm. Mặt nạ bentonite có tác dụng tốt cho tất các loại da, đặc biệt cho da nhờn, da mẫn cảm, cháy nắng, bỏng rát do nắng, da khô, bong sần, da tổn thương do mụn...

Tính chất vật lý :

  • Màu xám
  • Dạng bột siêu nhỏ, với 80% số bột nhỏ hơn 74 micron, 40% số bột nhỏ hơn 44 micron
  • Phân tán trong dầu. Không phân tán trong nước
  • Không ăn được

Thường dùng làm :

  • Mặt nạ: 20 gram bùn bentonite có thể đắp mặt 2 lần
  • Xà phòng bánh. Xà phòng dung dịch
  • Hỗn hợp tẩy tế bào chết. Viên tẩy tế bào chết
  • Không dùng làm các sản phẩm lưu trên da (kem dưỡng, dầu massage v.v...)

Công dụng :

  • Hút lượng dầu thừa và kiềm chế tiết dầu
  • Loại bỏ độc tố gây mụn
  • Làm sạch da.
  • Tăng cường sức sống cho da

Tỉ lệ sử dụng :

  • Xà phòng bánh: 3 - 5%
  • Xà phòng dung dịch: 20%. Nên pha bùn với một ít nước rồi hòa vào dung dịch xà phòng để đề phòng vón cục
  • Mặt nạ: 50 - 70% (còn lại là nước). Nếu sử dụng hỗn hợp các loại đất sét làm mặt nạ thì tổng tỉ lệ của đất sét vẫn là 50 - 70%

INCI : Bentonite

Xuất xứ : Mỹ

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng