Zalo 0946.341.441

Cromollient SCE

Còn hàng

Giá 150.000₫

Cromollient SCE là  chất hoạt động bề mặt đa chức năng, giúp tạo độ mềm mượt cho sản phẩm, có thể phân tán trong nước. Dùng để sản xuất các loại dầu tắm, dầu làm sạch sâu có yêu cầu độ trong suốt cho sản phẩm.

Phân tán trong nước, tan trong hầu hết các loại dầu thực vật, esters, chất hoạt động bề mặt và alcohol.

Tỉ lệ sử dụng : 1-5% như chất hoạt động bề mặt . 1-25% cho các ứng dụng khác.
Hình thức : dung dịch trong suốt.


INCI: Di-PPG-2 Myreth-10 Adipate

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng