Zalo 0946.341.441

Collagen thủy phân

Còn hàng

Giá 120.000₫

Collagen là thành phần chính, chiếm 70% thành phần của da. Các sợi collagen dài và mảnh, đan quyện lấy nhau, tạo ra mạng collagen. Mạng collagen chính là cấu trúc nền tảng của da. 

Collagen có vai trò kết nối các tế bào da, kích thích quá trình trao đổi chất của tế bào da, tạo độ đàn hồi, săn chắc cho da. Khi collagen thiếu hụt hoặc thoái hóa theo thời gian, cấu trúc da sẽ mỏng đi, dễ bị tổn thương và xuống cấp với các dấu hiệu Sạm, Nhăn, Khô, Chùng, Nhão xuất hiện trên làn da.

Sau tuổi 25, lượng collagen trong cơ thể bị suy giảm theo 2 khuynh hướng:

     -   Giảm số lượng: từ tuổi 25, cứ mỗi năm, lượng collagen giảm 1.5%. Đến tuổi 30, số lượng collagen thiếu hụt đáng kể. Điều này làm cho mật độ collagen giảm dần, cấu trúc mạng collagen trở nên lỏng lẻo, yếu ớt. Da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa.

     -   Giảm chất lượng: do quá trình lão hóa tác động. Khi sợi collagen thoái hóa theo thời gian, collagen bị giãn, nhão và đứt gãy. Cấu trúc collagen lúc này không còn duy trì sự kết nối với các tế bào da, đồng thời vai trò kích thích trao đổi chất cũng kém đi. Làn da không còn duy trì được sự săn chắc, đàn hồi, mịn màng nữa. Thay vào đó, các biểu hiện của lão hóa dần xuất hiện trên da.

Sự suy giảm collagen là quá trình tự nhiên của cơ thể. Vì vậy, rất cần bổ sung collagen từ bên ngoài để bù vào lượng collagen bị thiếu hụt và thay thế lượng collagen già nua. Đây là giải pháp hiệu quả, giúp làn da khắc phục về chất lượng và số lượng collagen, giúp củng cố cấu trúc mạng collagen khỏe mạnh cho làn da. Từ đó, độ săn mịn của làn da sẽ được cải thiện đáng kể.

Cho đến gần đây, các nhà khoa học vẫn tranh cãi nhau về sự hấp thu collagen của da. Vì, về cơ bản, các sợi collagen có cấu trúc phân tử lớn, nên khó hấp thu.

Khoa học kỹ thuật tiên tiến đã phát minh và áp dụng công nghệ thủy phân collagen. Công nghệ này cắt đứt sợi collagen ra thành vô số những mảnh rất nhỏ. Collagen thủy phân còn được gọi là collagen có cấu trúc siêu phân tử, có dạng siêu mịn, nên dễ dàng được hấp thu vào da và phát huy hiệu quả tốt nhất.collagen thuy phan

Collagen thủy phân thường được đưa vào các sản phẩm chống lão hóa và dưỡng ẩm, sản phẩm makeup và các sản phẩm chăm sóc tóc.

Collagen thủy phân ở dạng bột màu trắng ngà, có mùi nhẹ và tan trong nước. Trọng lượng phân tử trung bình 2000

Tỉ lệ sử dụng : 1-3%. Cho vào pha nước của công thức, khuấy kỹ để tránh vón cục.

INCI : Hydrolyzed collagen protein

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng