Zalo 0946.341.441

Cocodiethanolamide

Còn hàng

Giá 25.000₫

Cocodiethanolamide hay còn gọi là Cocamide được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm dầu gội, sữa tắm, sữa tắm tạo bọt như là một thành phần tăng cường và ổn định bọt.

Tỉ lệ sử dụng :

  • Xà phòng rửa tay 5 - 10%
  • Sữa tắm 10 - 25%
  • Dầu gội 1 - 5%

Cocodiethanolamide là dung dịch màu vàng nhạt, tan trong nước

pH 9 - 11

INCI : Cocodiethanolamide

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng