Zalo 0946.341.441

Coco Glucoside

Còn hàng

Giá 160.000₫

Coco glucoside là sản phẩm thu được từ phản ứng glucose hóa các acid béo trong phần cơm trái dừa, bắp và đường trái cây. Đặc tính của Coco Glucoside là hoàn toàn có thể phân hủy sinh học, không chứa diethanolamides, lauryl sulfates, laureth sulfates, parabens và formaldehyde, không gây kích ứng da.

Coco Glucoside được dùng như một chất hoạt động bề mặt, thành phần tạo bọt, điều hòa và nhũ hóa. Nó giúp tăng khả năng tạo bọt đặc biệt trong các sản phẩm chăm sóc tóc, giúp làm mượt cấu trúc tóc và giảm rối. Đóng vai trò là chất hoạt động bề mặt không điện tích, Coco Glucoside nhẹ nhàng làm sạch da và tóc bằng cách giúp nước trộn lẫn với dầu và chất bẩn để dễ dàng rửa trôi. Đóng vai trò là chất nhũ hóa, Coco Glucoside giúp kết hợp dầu và nước, đồng thời tăng tính năng tẩy rửa và dưỡng ẩm cho sản phẩm.

Nên kết hợp Coco Glucoside với Coco Betaine để tăng độ mịn của bọt.

Coco Glucoside dễ dàng được làm đặc bằng :

- Chất hoạt động bề mặt điện tích âm

- Xanthan Gum 0.3-10%

- Carageenan Gum 1-10%

- Hydroxyethyl Cellulose 0.8-10%

- Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer 0.5-10%

Coco Glucoside phù hợp với mọi loại da và rất êm dịu trong sản phẩm cho trẻ em. Nó được dùng nhiếu trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu xả, thuốc nhuộm tóc, xà phòng rửa tay, tẩy tế bào chết, kem trị mụn, kem dưỡng ẩm, gel tắm, dầu tắm, sữa tắm tạo bọt và xà phòng cho bé.

Coco Glucoside là chất lỏng màu vàng nhạt, pH 11.5 - 12.5

Tỉ lệ sử dụng 2 - 30%

INCI : Coco glucoside

Xuất xứ : Đức



 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng