Zalo 0946.341.441

Coco Betaine

Còn hàng

Giá 30.000₫

Coco Betaine là một chất hoạt động bề mặt lưỡng tính rất dịu nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa. Tan trong nước với quãng pH rộng, dung dịch 10% có pH 5-6.

Là chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ.

Có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích. Coco Betaine cũng có thể được dùng như chất hoạt động bề mặt chính với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.

Cho trực tiếp vào công thức sản phẩm với tỉ lệ sử dụng từ 4 - 40% tùy thuộc vào yêu cầu mức độ làm sạch và tạo bọt. 

Thường dùng trong các sản phẩm sữa tắm, dầu gội, sữa tắm tạo bọt, kem tắm, nước rửa tay, các sản phẩm làm sạch dành cho bé...

INCI Name: Cocamidopropyl betaine

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng