Zalo 0946.341.441

Citric Acid

Còn hàng

Giá 15.000₫

Acid citric có nguồn gốc từ trái cây họ cam quýt, được sản xuất bằng quá trình lên men glucose. Nó có tính làm se và chống oxy hóa. Thường được dùng trong sản xuất mỹ phẩm để điều chỉnh độ pH cho thành phẩm cân bằng và trung hòa hơn. Khi trộn với baking soda ở tỉ lệ thích hợp sẽ tạo ra phản ứng sủi bọt khí , ứng dụng trong các sản phẩm tắm fizzies. Khi sử dụng ở nồng độ cao Acid Citric có tính năng của AHA dùng trong các sản phẩm dưỡng ẩm, làm mịn da, lột tẩy tế bào chết, chống nếp nhăn.

Tan trong nước

pH 2.2 (dung dịch 1%)

Vì lý do an toàn không nên dùng acid citric trên 10% hay pH < 3.5

Tỉ lệ sử dụng : 0.1-50% 

INCI: Citric Acid

Xuất xứ : Canada

Sale

Không sẵn có

Hết hàng