Zalo 0946.341.441

Chiết xuất nhân sâm

Còn hàng

Giá 60.000₫

Nhân sâm từ lâu đã được sử dụng nhiều trong các bài thuốc quý. Với khả năng chống lão hóa và tái tạo da đã làm cho chiết xuất nhân sâm là thành phần rất đáng để đưa vào các sản phẩm chăm sóc da.

Công dụng của chiết xuất nhân sâm :

  • Chống oxy hóa, trẻ hóa da, hạn chế nếp nhăn, chống lão hóa.
  • Phù hợp với mọi loại da từ da nhạy cảm, da khô đến da nhờn vì nhân sâm có khả năng cân bằng lượng dầu thừa và cấp ẩm rất tốt.
  • Làm trắng và sáng da. Giảm các đốm đen trên mặt của người lớn tuổi.
  • Căng da, chống viêm, liền sẹo, chống nắng, tăng thời gian lành vết thương, làm dịu da bị phơi dưới nắng cho nên chiết xuất nhân sâm sử dụng nhiều trong kem lão hóa, kem chống nắng, kem trị sẹo thâm do mụn, kem liền sẹo, kem trị mụn…
  • Bảo vệ da trước tác hại của ô nhiễm môi trường.
  • Ngăn ngừa rụng tóc, làm tóc suôn mềm óng ả.

Chiết xuất nhân sâm dạng lỏng, không màu , tan trong dầu.

Tỉ lệ sử dụng 1 - 5%

INCI : Panax Ginseng Root Extract

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng