Zalo 0946.341.441

Chiết xuất nấm linh chi

Còn hàng

Giá 180.000₫

- Nấm linh chi là một loại nấm thảo dược được sử dụng nhiều trong các phương thuốc bí truyền của Trung Quốc. Chiết xuất nấm linh chi có chứa rất nhiều hợp chất đặc biệt là ganodermic acids giúp hỗ trợ sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch và cải thiện sức sống cho làn da.

Chiết xuất nấm linh chi chứa ganodermic acid và  ling zhi 8-protein nên có đặc tính chống dị ứng và kháng viêm, giúp điều chỉnh hệ miễn dịch và hệ thống tuần hoàn, do đó được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm kháng viêm, giảm phù nề và giảm nếp nhăn.

Chiết xuất nấm linh chi chứa thành phần ức chế melanin cũng như các nguyên tố vi lượng, làm giảm thương tổn tế bào gây ra bởi các gốc tự do, kích thích tái tạo tế bào mới, tái cấu trúc da và giảm tình trạng mỏng da, trả lại làn da tươi trẻ.

Chiết xuất nấm linh chi có chứa polysaccharides có đặc tính miễn dịch và thành phần chống kích ứng, chống dị ứng nên rất hiệu quả khi điều trị các bệnh về da như vết trầy xước, vết côn trùng cắn, cháy nắng, phát ban…

Chiết xuất nấm linh chi hiệu quả trong việc bảo vệ da và làm chậm quá trình  lão hóa. Nó giúp giữ nước và điều tiết nước trong da, duy trì độ đàn hồi của da và làn da mịn màng. Nó cũng ức chế sự hình thành và tích tụ melanin trong da giúp da luôn rạng rỡ và trắng sáng.

Để bổ sung chiết xuất nấm linh chi vào kem dưỡng da của bạn, chỉ cần đong chiết xuất ở lượng thích hợp rồi trộn đều vào kem dưỡng đến khi được hỗn hợp đồng nhất. Ví dụ : làm 100g kem dưỡng chứa 5% chiết xuất nấm linh chi, bạn chỉ cần trộn 5ml chiết xuất nấm linh chi vào 100g kem dưỡng sẵn có.

- Tỷ lệ sử dụng : 1 - 5%

Cho vào hỗn hợp kem dưỡng ở giai đoạn cuối, nhiệt độ không quá 40°C

Tan trong nước.

pH : 4 – 6

INCI : Ganoderma Lucidum extract

Sale

Không sẵn có

Hết hàng