Zalo 0946.341.441

Chiết xuất cây phỉ

Còn hàng

Giá 140.000₫

Witch Hazel từ lâu đã được xem là loại thảo dược hiệu quả trong điều trị viêm nhiễm, vết bầm, vết thương và vết côn trùng cắn. Nó cũng được ứng dụng ngày càng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da do có chứa các hợp chất làm se, làm dịu da, chống oxy hóa và chống viêm nhiễm, làm giảm đau và giảm ngứa.  

Witch Hazel được sử dụng rộng rãi trong điều trị mụn trứng cá và da nhờn do nồng độ tannin cao.

Các thực nghiệm đã chứng minh được Witch Hazel làm giảm đáng kể bọng mắt và cải thiện tổng thể tình trạng của da, do đó nó còn là thành phần chính trong các sản phẩm làm se lỗ chân lông và kháng viêm.

Witch Hazel chứa các phytocompounds gọi là catechins, một loại flavonoid giúp giảm tác động của quá trình oxy hóa, giúp giảm thiểu sự thương tổn tế bào giúp cho làn da trẻ trung hơn

Được chiết xuất từ lá, chiết xuất cây phỉ có màu hổ phách nhạt, có mùi đặc trưng, tan trong nước.

Công dụng : chống dị ứng và làm dịu da, làm sạch sâu, làm săn da và se nhỏ lỗ chân lông.

Ứng dụng : dùng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc, sữa rửa mặt, toner, dầu gội, dầu xả, sản phẩm giữ ẩm da, sản phẩm khử mùi và kem cạo râu

Tỉ lệ sử dụng : 1-10%, cho vào pha nước của công thức sản phẩm.

pH 4-6.5

INCI : Glycerin, water, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) extract

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng