Zalo 0946.341.441

Chất làm mượt da SeraSilk

Còn hàng

Giá 35.000₫

Chất làm mượt da SeraSilk là hỗn hợp silicone trong suốt có tác dụng làm đặc, làm dầy hệ sản phẩm nhưng vẫn mang cảm giác mượt mà trên da. Trong các công thức mỹ phẩm trang điểm SeraSilk giúp tăng độ mềm mượt và bám dính của các thành phần màu. Trong các sản phẩm chống nắng SeraSilk giúp tăng khả năng chống trôi của sản phẩm.

SeraSilk dễ dàng phân tán đều trên bề mặt da, mang đến cảm giác mượt, mềm, trượt, êm nhưng không bí nhờn nên thường được sử dụng trong các công thức kem trang điểm, kem nền, tạo cảm giác da rất êm mà không bí nhờn, ko sinh mụn.

Trong hệ kem dưỡng có sử dụng SeraSilk nền kem rất bóng và mịn làm tăng độ thẩm mỹ của kem. Đây là thành phần chủ lực trong kem lót trang điểm, Cushion, bb cream …lành tính tuyệt đối đối với da mụn, nhạy cảm.

Trong son môi handmade SeraSilk giúp màu phân tán đều, mịn và êm hơn khi lên môi, giữ ẩm cho son, giảm thiểu tình trạng son càng ngày càng khô sau khi lưu hành lâu. 

SeraSilk được ứng dụng trong nhiều sản phẩm khác như :

  • Kem chống nắng
  • Kem dưỡng da, sữa dưỡng da
  • Mỹ phẩm trang điểm, kem nền, phấn trang điểm
  • Serum...

Hướng dẫn sử dụng:

SeraSilk khó tự phân tán trong hỗn hợp ngay lập tức vì bản thân nó đang ở thể gel đặc, tạo hiện tượng không tan hết mà vón cục. Trước khi sử dụng nên phân tán SeraSilk cùng dầu nền, dimenthicone hoặc dung môi tan trong dầu.

Tỷ lệ sử dụng : 2-20%, tỉ lệ Serasilk càng cao thì hỗn hợp càng bóng mịn và chống trôi tốt. Tỷ lệ cho son môi 2 - 10%

Nhiệt độ lý tưởng để dùng Gel là dưới 60 độ C vì ở nhiệt độ cao gel dễ biến chất. Trong son môi nên hòa tan cùng dầu nền (hoặc dung môi) và thêm vào sau khi nấu hỗn hợp hoàn thành, kem – lotion – kem nền – kem lót cho vào sau khi gia nhiệt hỗn hợp hoàn tất, hỗn hợp nguội hoàn toàn.

SeraSilk EL 60 is a mixture of a high molecular weight crosslinked silicone elastomer in cyclopentasiloxane. SeraSilk EL 60 can be included in many products to enhance the skin feel, spreadability, absorption and "soft-focus" effect of the finished product. It is a strong mattifying agent and is ideal for use in colour cosmetics applications where their sebum absorbing properties offer a matte, smooth and non-greasy appearance.

INCI : Cyclopentasiloxane (and) Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng