Zalo 0946.341.441

Chất làm mát da

Còn hàng

Giá 65.000₫

Menthyl Lactate là tác nhân làm mát cho hiệu quả làm mát, sảng khoái lâu dài trên da. Hiệu quả làm mát được tăng cường nếu quá trình hydrate của da diễn ra nhanh chóng như khi dùng các sản phẩm nhũ tương dầu trong nước ( O/W ) và  gel. Hiệu quả làm mát bị giảm nếu sản phẩm chứa tỷ lệ dầu hoặc sáp cao.

Menthyl Lactate được dùng trong nhiều loại mỹ phẩm như sản phẩm chống nắng, khử mùi, gel tắm, sửa rửa mặt, bọt cạo râu, dầu gội, sữa tắm, sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng...

Tỉ lệ sử dụng : 0.1 - 2%, hòa tan trong dầu thơm, dầu mỹ phẩm hoặc dung môi glycols. Nên cho vào nhũ tương ở nhiệt độ khoảng 40°C.

Hình thức : bột, tinh thể

Tan trong dầu, ethanol, propylene glycol. Không tan trong nước

INCI : Menthyl Lactate

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng