Zalo 0946.341.441

Cetyl Alcohol

Còn hàng

Giá 75.000₫

Là chất làm đặc đa dụng có nguồn gốc từ dầu thực vật. Tan trong diethyl ether & acetone, tan nhẹ trong alcohol, không tan trong nước lạnh, tan một phần trong nước nóng (1.34x10-5 g/l).

Là chất làm đặc không tạo gel. Là chất đồng nhũ hóa nếu dùng ở tỉ lệ trên 5%. Làm tăng độ nhớt và độ đồng nhất trong sản phẩm, có tính năng làm mềm, giữ ẩm và tăng cường bọt.

Cho Cetyl Alcohol vào phase dầu nóng để làm tan chảy ở 54°C, thường được dùng ở tỉ lệ 0.5 - 6% trong các sản phẩm kem, sữa dưỡng da, dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm và các sản phẩm trang điểm.

INCI Name: Cetyl alcohol

Sale

Không sẵn có

Hết hàng