Zalo 0946.341.441

Cetrimonium Chloride

Còn hàng

Giá 150.000₫

Cetrimonium Chloride là chất điều hòa tuyệt vời với tính năng chống tĩnh điện, chống xoăn cứng và chống chẻ ngọn, có khả năng nhũ hóa dầu và nước, đặc biệt làm mềm tóc thô hiệu quả và kháng khuẩn.

Cetrimonium Chloride là muối amonium bậc 4 mang điện tích dương, thường được dùng như thành phần điều hòa tóc. Trong dầu xả và kem xả tóc, Cetrimonium Chloride cải thiện khả năng chải tóc ướt và khô, làm giảm tĩnh điện. Vì mang điện tích dương nên Cetrimonium Chloride thường được dùng trong dầu xả hơn là trong dầu gội.

  • Cetrimonium Chloride được sử dụng hầu hết trong các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả, kem dưỡng chống xoăn, rối với tỷ lệ dùng khoảng 0.5 - 4%.
  • Trong hóa trình hoạt động, Cetrimonium Chloride điều trị các vấn đề hư tổn của tóc bằng cách thay thế protein, tái cân bằng độ ẩm cho tóc từ đó giúp mái tóc chắc khỏe, bóng mượt chống lại những hư tổn do chải tóc và nhiệt độ quá cao.
  • Cetrimonium Chloride còn được sử dụng như chất hoạt động bề mặt hiệu quả, khả năng cân bằng điện tích trên bề mặt tóc giúp tóc mượt mà hơn trong thời tiết lạnh, khô...

Cetrimonium Chloride còn là chất khử trùng ngoài da và chất bảo quản do khả năng ức chế sự tăng trưởng của vi sinh vật. 

Cetrimonium Chloride là chất lỏng không màu hay vàng nhẹ, tương thích tuyệt vời với các chất hoạt động bề mặt không ion hoặc mang ion dương và hầu hết các dung môi phân cực.

Tan trong nước, pH 3.1 - 5.1 ( dung dịch 2% )

Tỉ lệ sử dụng : 0.25 - 10% trong sản phẩm xả nước, 0.25% trong sản phẩm không xả nước lại.

INCI : Cetrimonium Chloride

Xuất xứ : Korea

Sale

Không sẵn có

Hết hàng