Zalo 0946.341.441

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer

Còn hàng

Giá 100.000₫

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer có tên thương mại là Acrypol ELT 21, có dạng bột màu trắng cực mịn, là một polyacrylic acid polymer liên kết chéo.

Acrypol có khả năng điều chỉnh độ lưu biến cực kỳ hiệu quả, tạo độ nhớt cho sản phẩm, tạo gel trong suốt và tương thích với thành phần alcohol.

Acrypol là một loại polymer tự "phồng" lên khi tiếp xúc với nước nên thường được sử dụng để tạo độ dày, độ đặc cho cream/ lotion hoặc tạo thành gel cho các loại serum gốc nước, giúp ổn định và tăng tính liên kết của các thành phần trong sản phẩm, tránh tách lớp.

Acrypol hoạt động tốt nhất ở pH khoảng trung tính (7) và tốt nhất là > 6 (Nếu cần có thể bổ sung thêm chất điều chỉnh độ pH như TEA, KOH, NaOH để tăng pH lên mức trung tính).

Tỷ lệ sử dụng: 0.1- 3% trọng lượng công thức sản phẩm.

Viscosity: 54,000 cps (1% in water)
Cách sử dụng: Pha Acrypol vào phase nước của sản phẩm, khuấy đều bằng máy đánh trứng hoặc handmixer cho đến khi Acrypol hoàn toàn ngậm nước và tạo thành dạng gel lỏng trong mờ. Thêm các thành phần khác như chất hoạt động bề mặt, chất điều hòa, silicone... Dùng TEA để điều chỉnh pH đến ít nhất là 5.0 , dung dịch sẽ sệt lại. Nếu không trung hòa pH sn3 phẩm sẽ bị đục. Không cần tác động bởi nhiệt độ, nếu cần gia nhiệt thì không được quá 40oC.


Không bết dính, không nặng, độ ổn định và tương tác cao.

Tương thích tốt với các thành phần trong styling gels

Tạo độ nhớt và độ ổn định cao cho sản phẩm

Cho sản phẩm trong suốt và khả năng treo hạt tốt

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer tạo độ trong suốt cho sản phẩm tốt hơn carbomer thường, trương nở nhanh hơn và mùi hương dễ chịu hơn, thích hợp cho các sản phẩm không dùng chất tạo mùi ( no fragrance )

INCI : Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng