Zalo 0946.341.441

Bột lưu huỳnh tinh khiết

Còn hàng

Giá 30.000₫

Từ xa xưa, người ta đã biết dùng Lưu huỳnh để làm đẹp da và trị mụn trứng cá. Bằng thực nghiệm, người ta đã kết luận Lưu huỳnh có khả năng kháng viêm và kháng khuẩn cao, làm khô đầu mụn từ đó làm xẹp nốt mụn một cách nhanh chóng. Để đạt hiệu quả cao, Lưu huỳnh có thể được kết hợp với Acid Salicylic (BHA) hay Resorcinol. Lưu huỳnh còn dùng để trị ghẻ, vẩy nến, nấm ngứa.

Lưu huỳnh được dùng chủ yếu để điều trị ghẻ, rận ở trẻ sơ sinh dưới 2 tháng tuổi, phụ nữ mang thai và cho  con bú bởi vì nó an toàn hơn các loại thuốc khác.

Khi sử dụng trên da đầu, lưu huỳnh giúp tóc mọc tốt và nhanh hơn, điều trị rụng tóc và các bệnh về da đầu. ( xem cách làm serum mọc tóc với lưu huỳnh )

Lưu huỳnh thường được dùng trong kem mỡ, sản phẩm chăm sóc da, tóc hay xà phòng...

Không kết hợp lưu huỳnh với tretinoin vì sẽ gây kích ứng da nghiêm trọng
Tránh dùng cùng kem chống nắng có PABA (Para-Aminobenzoic Acid) để ngăn tình trạng đổi màu da

Hình thức : bột màu vàng 99.5+

Bột lưu huỳnh tan trong carbon disulfide, carbon tetrachloride, benzene, tan ít trong ethanol và không tan trong nước.

Tỉ lệ sử dụng : 

  • Thuốc dạng kem: 2%;
  • Thuốc dạng sữa dưỡng da: 2%, 5%;
  • Thuốc dạng mỡ: 0,5%, 10%;
  • Thuốc dạng xà phòng: 0,5%, 10%.

Làm kem trị mụn với lưu huỳnh cực kỳ đơn giản : đong 80g Vaselin nguyên chất, 10g Lanolin vào thố chứa chịu nhiệt, đun cách thủy khoảng 40oC cho tan chảy, cân 10g bột lưu huỳnh tán thật mịn rồi hòa chung vào hỗn hợp vaselin + lanolin nóng chảy, khuấy đều đến khi hỗn hợp đặc lại, cho vào đồ chứa thủy tinh hoặc nhựa ( không đựng trong đồ chứa kim loại ). Bôi kem lưu huỳnh lên nốt mụn 2 lần/ngày, nốt mụn sẽ se lại và tiêu đi, không cần nặn mụn vì da mặt sẽ bị rỗ rất khó điều trị. Sử dụng nguyên liệu tinh khiết của FPN để kem lưu huỳnh có mùi thơm nhẹ nhàng và màu sắc tươi đẹp.

Kết quả điều trị mụn bằng thuốc mỡ lưu huỳnh 10%

Điều trị mụn bằng bột lưu huỳnh

Sale

Không sẵn có

Hết hàng