Zalo 0946.341.441

Bơ xoài

Còn hàng

Giá 85.000₫

Bơ xoài là loại bơ có tính dưỡng ẩm cao, làm giảm ảnh hưởng khô da của các loại xà phòng và sữa rửa mặt.

Được chiết xuất từ hạt quả xoài của các vùng khí hậu nhiệt đới, bơ xoài là một loại bơ mềm, có vị ngọt, là thành phần chính được dùng làm xà phòng, sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc. Bơ xoài còn có tác dụng cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da như bơ Shea và bơ Ca cao nhưng khác với các chất axit béo khác. Ngoài ra, bơ xoài còn giàu chất chống oxy hóa, Vitamin A, Vitamin E.

Bơ quả xoài là loại quả có nguồn gốc từ Nam Á và có thể tìm thấy ở khí hậu nhiệt đới ấm áp như Burma và India. Người dân địa phương nơi đây đã hái quả bơ xoài để chăm sóc da và tóc nhiều thập kỉ qua.

Bơ xoài chứa nhiều thành phần làm mềm tự nhiên, giúp làn da mềm mại, bảo vệ và cung cấp dưỡng chất cho da đầu, khôi phục và duy trì độ ẩm, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào.

Những tính năng trên góp phần cho da đầu khỏe mạnh, kích thích mọc tóc khỏe. Thiếu độ ẩm, tóc sẽ yếu, dễ gãy và rụng nhiều.

- Thường dùng cho:

Quá trình xà phòng lạnh.

Sữa dưỡng thể.

Sản phẩm dưỡng môi.

- Ưu điểm: giữ ẩm thông minh cho sữa dưỡng thể, tạo độ trơn để dễ dàng bôi lên da. Chống lại sự ảnh hưởng làm khô da của xà phòng và sữa rửa mặt.

- Nhiệt độ tan chảy trung bình: 86 độ F.

- Hình dạng vật lý: thể rắn, màu trắng.

- Độ tan: không tan trong nước.

- Nguồn gốc: Ấn Độ

- Bảo quản: bao bì kín khí, nơi tối, nhiệt độ phòng lạnh sẽ giúp giảm sự oxy hóa và mùi, nhiệt độ lạnh sẽ kéo dài thời gian bảo quản.

- Tên khoa học: Mangifera Indica (Mango) Seed Butter.

- Hướng dẫn sử dụng: Khuấy tan từ từ vào sản phẩm mà bạn muốn. Thường dùng 5-100% vào sản phẩm dưỡng môi, 3-6% vào quá trình xà phòng lạnh, 3-5% trong sữa dưỡng thể và kem. Có thể sử dụng trực tiếp lên da.

- Lời khuyên: kiểm tra thành phẩm để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

- Chú ý: chỉ dùng ngoài da, để xa tầm tay trẻ em và thú cưng.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng