Bí quyết làm mềm mượt tóc xoăn

Tóc của bạn thường bị lạm dụng do nhu cầu làm đẹp và sấy tóc. Khi nhuộm tóc, tóc của bạn tiếp xúc với các hóa chất mạnh và có thể làm tóc hư hại. Các loại dầu gội, dầu xả, gel và chất xịt tóc cũng làm tóc khô, dễ gãy và hư hại cũng như các vấn đề về tóc khác. Thậm chí, bạn chỉ cần chảy tóc và sấy khô tóc thì tóc cũng đã bị gãy rụng và tổn hại.

Để giải quyết sự tổn hại gây ra bởi các sản phẩm "chăm sóc" tóc này thì việc sử dụng dầu tự nhiên là một cách hiệu quả. Dầu jojoba rất tốt cho tóc khô, bị tổn hại hay để gặp các vấn đề khác như rụng tóc, gầu, tóc dầu. Dầu jojoba là một chất cân bằng tự nhiên, tốt cho tất cả các loại tóc, đặc biệt là với tóc khô, bị tổn hại, chẻ ngọn và dễ rối và gãy rụng. Thành phần của Dầu jojoba giúp tóc bóng mượt tự nhiên, dưỡng ẩm cho tóc.

 • 1/Làm sạch da đầu:

  Là một chất làm sạch, Dầu jojoba giúp làm sạch lượng bả nhờn gây tắc nghẽn lỗ chân lông, giúp giảm tình trạng gãy rụng tóc. Thành phần kháng khuẩn và kháng viêm giúp da đầu sạch và khỏe. Dầu jojoba giúp tóc sạch, mịn, sáng bóng tự nhiên.

 • 2/Để tóc sáng bóng tự nhiên:

  Dầu jojoba là một loại bả nhờn tuyệt vời, giúp tóc khỏe đẹp, sáng bóng tự nhiên. Dầu này rất tuyệt cho tóc khô. Bạn có thể bôi vài giọt lên tóc để giữ ẩm. Bôi lên toàn bộ mái tóc để tóc sáng bóng. Dầu jojoba làm mềm lớp biểu bì và làm giảm mái tóc khô, mệt mỏi; giúp tóc sáng đẹp hơn, giảm thiểu các hư hại gây ra bởi chất ô nhiễm và hóa chất.

 • 3/Giúp mọc tóc:

  Dùng Dầu jojoba là cách tuyệt vời để giúp mau mọc tóc. Việc tóc tiếc quá nhiều bã nhờn và bịt kín các nang tóc, sẽ dẫn đến tóc bị gãy rụng, làm khó mọc tóc. Dầu jojoba giúp ngừa và chấm dứt tình trọng rụng tóc do nang tóc bị tắc nghẽn. Dầu này cũng giúp tái tạo tế bào mới, kích thích mọc tóc. Bạn cũng có thể dùng Dầu jojoba để ủ nóng trước khi gội đầu để kích thích mọc tóc. Dùng dầu này để mát-xa da đầu sẽ cải thiện tuần hoàn máu, kích thích nang tóc phát triển nhanh.

 • 4/Là một loại dầu xả tự nhiên:

  Những ai chán nản với mái tóc xơ xác của mình có thể dùng Dầu jojoba để cải thiện tình hình. Nó vừa là một loại dầu dưỡng tóc, vừa là dầu xả. Mát-xa dầu lên da đầu, lên tóc từ chân tóc đến ngọn. Thành phần protein và chất khoáng sẽ là một loại dầu xả tự nhiên giúp tóc mịn và bóng. Nó giúp dưỡng ẩm cho nang tóc và làm nang khỏe để chống bị tổn hại. Nếu tóc bạn bị khô, thêm 1 muỗng cà phê Dầu jojoba vào dầu xả và bôi nó lên tóc. Để vậy trong 5 phút và xả tóc. Bạn có thể dùng vài giọt dầu và bội nó lên tóc ướt để thay cho dầu xả. Hoặc đơn giản là cho vài giọt vào lòng bàn tay và dùng ngón tay vuốt lên mái tóc khô cứng.

 • 5/Trị da đầu khô:

  Dầu jojoba là một chất dưỡng ẩm tuyệt vời cho da đầu. Da đầu khô thường bị hiểu nhầm là gầu, gây bong tróc và ngứa. Dầu jojoba dưỡng ẩm da đầu sâu từ tận chân tóc, nhờ vậy giúp dưỡng ẩm lâu dài bằng cách cân bằng nồng độ pH của da đầu. Nó cũng giúp da dầu khỏe mạnh các thành phần kháng khuẩn và rất tuyệt để trị gầu, da đầu khô, giúp tóc khỏe từ chân tóc.

 • 6/Trị tóc dầu:

  Da đầu bị dầu có thể là một vấn đề tàn phá tóc của bạn. Các sản phẩm trên thị trường hứa hẹn không làm da đầu bị dầu thì có thể dẫn đến tình trạng tóc bị khô. Dầu gội cũng tiếp tay làm tóc mất đẹp và không khỏe mạnh. Dầu jojoba giúp kiểm soát việc tiết bả nhờn, điều tiết lượng bã nhờn tại chân tóc. Nó cân bằng lượng dầu ở tóc.

Tất cả bí quyết bạn cần làm là cho một ít Dầu jojoba ra lòng bàn tay, xoa đều và nhẹ nhàng bôi vào tóc đã gội sạch. Thực hiện đều đặn bạn sẽ có lại mái tóc dày chắc khỏe và sáng bóng.

Viết bình luận