Bí quyết giảm cân nhanh nhờ chuối

 

Bí quyết giảm cân nhanh nhờ chuối

 
Chuối chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biết chuối chứa rất nhiều calo, trung bình 100gram chuối có chứa đến 91 calo, đủ để cung cấp cho các hoạt động của cơ thể làm tăng cảm giác no sau khi ăn, giảm cảm giác thèm ăn. Không chỉ vatah, kali trong chuối còn giúp kích thích sự phát triển của cơ bắp, cải thiện tình trạng tích lũy mỡ thừa.
 
Ngoài ra, chuối còn chứa chất norepinephrine, chất có khả năng phân giải các chất béo có trong cơ thể và ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ thừa, và nhiều chất xơ nên có thể giúp bạn cảm thấy no lâu và hạn chế được cảm giác thèm ăn, hỗ trợ đắc lực cho việc giảm cân.
 
Chính vì lý do trên mà XX Nhật Bản đã sử dụng chuối để giảm cân từ rất nhiều năm nay. Với XX Nhật, chuối chính là nguyên liệu để giảm cân số một đấy.
 
chuoi-1375925076_500x0.jpg
 
 
Chế độ giảm cân bằng chuối
 
Giảm cân bằng chuối là một phương pháp nổi tiếng của dược sĩ người Nhật Sumiko Watanabe và ngày càng được nhiều người tin theo. Không chỉ giúp giảm trọng lượng cơ thể, cách này còn giúp đốt cháy lượng mỡ thừa quanh bụng, làm khuôn mặt thon nhỏ và nở nang vòng 1.
 
Giảm cân bằng chuối không có nghĩa là bạn sẽ ăn chuối trừ bữa trong cả ngày mà đơn giản, bạn chỉ cần ăn chuối với lượng đáp ứng được nhu cầu của cơ thể, ăn cho đến khi bạn cảm thấy đủ mà thôi. Kết hợp chế độ ăn giảm cân bằng chuối với uống nước và một chế độ ăn lành mạnh và tập thể dục, bạn sẽ có được hiệu quả giảm cân như ý muốn.
 
Chia sẻ bí quyết giảm cân bằng chuối, cô nàng Seo In Young, cựu thành viên của nhóm Jewelry của Hàn Quốc cho biết cô đã giảm được tới 6 kg trong vòng 4 tuần
 
Thực đơn giảm cân bằng chuối
 
Đối với bữa sáng, bạn chỉ cần ăn một vài quả chuối và uống nước . Sau đó, bạn có thể dùng bất cứ thực đơn yêu thích nào cho bữa trưa và tối nhưng hạn chế món tráng miệng nhiều nước. Ngoài ra, để phương pháp này đạt được hiệu quả tối ưu, bạn cần kết hợp với việc tập thể dục (không cần quá sức). Cụ thể như sau:
 
- Bữa sáng: 1 - 2 quả chuối, 2 tách nước.
 
- Bữa trưa: Đồ ăn ít dầu mỡ và đủ năng lượng.
 
- Bữa tối: Món ăn làm từ gạo và các loại rau, thảo mộc.
 
Lưu ý:
 
- Giữa bữa trưa và bữa tối, nếu cảm thấy đói, bạn hãy ăn 1/2 - 1 quả chuối.
 
- Chuối có rất nhiều đường nên sẽ không phù hợp với người giảm cân bị mắc bệnh tiểu đường.
 
Theo Web Phụ nữ

Viết bình luận