Zalo 0946.341.441

Aquagel 45

Còn hàng

Giá 100.000₫

Aquagel 45 được sử dụng như là một chất làm đặc hệ nguội, chất điều chỉnh độ nhớt, chất ổn định và chất nhũ hoá. Nó nở nhanh và cho phép bạn tạo gel hoặc kem ngay lập tức trong môi trường nước mà không cần trung hòa môi trường pH hoặc gia nhiệt.

Aquagel 45 hoạt động trong khoảng pH rộng, thích hợp cho các loại kem dưỡng da, kem nền trang điểm, kem chống nắng, các công thức kem có chứa dung môi phân cực, silicone hoặc các hoạt chất gốc acid.

Aquagel 45 là sự pha trộn độc đáo của ba thành phần làm tăng độ nhớt, độ ổn định và độ bóng mượt cho nhũ tương. Aquagel 45 có thể hoạt động như chất nhũ hóa độc lập nhưng nó thường được khuyến cáo là cho vào nhũ tương trong quá trình làm nguội dưới 60oC.  Đối với các nhũ tương khó ổn định ở nhiệt độ cao, dùng một tỉ lệ rất thấp Aquagel 45 sẽ giúp tăng sự ổn định, chống phân tách . Nếu bạn muốn biến sữa dưỡng thể dạng lỏng thành dạng cream đặc hãy dùng Aquagel 45 ở tỉ lệ cao hơn.

Aquagel 45l không ion và tương thích với tất cả các loại nhũ tương, với quãng pH rộng ( 3 - 11 )

Ở dạng lỏng, nhớt, màu sữa. Khi cho Aquagel 45 vào nhũ, hãy dùng máy khuấy mạnh để phân tán hoàn toàn sẽ cho hỗn hợp kem đẹp và mịn màng.

Tỉ lệ sử dụng

  • 2.0 - 5.0% (nếu chỉ sử dụng Aquagel 45 )
  • 0.2 - 2.0% (nếu kết hợp với emulsifier khác)

 

INCI: Sodium polyacrylate (and) C13-14 iso parafin (and) laureth-7

Sale

Không sẵn có

Hết hàng