Zalo 0946.341.441

Allantoin

Còn hàng

Giá 50.000₫

Allantoin có tác dụng chống kích ứng, đặc tính làm dịu da và chữa lành vết thương , giúp loại bỏ  tế bào da chết và thúc đẩy sự phát triển của các mô khỏe mạnh.  Allatoin cũng giúp làm dịu da bị kích thích và làm giảm mẩn đỏ, bong và cảm giác khó chịu khác. Đó là lý do tại sao nó có hiệu quả trong việc điều trị các vết thương, eczema, bệnh vẩy nến, bỏng và bệnh ngoài da khác. Ngoài ra, Allantoin là một chất dưỡng da: làm mềm và làm mịn da đồng thời giúp da giữ nước tốt hơn.

Trong mỹ phẩm Allantoin được dùng như hoạt chất bảo vệ da đồng thời thúc đẩy sự tái tạo của tế bào da. 

Là chất bột màu trắng không mùi, Allantoin hoàn toàn không độc hại, không kích ứng và không gây dị ứng. Nó được sử sụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da bao gồm dầu gội, sữa dưỡng thể, son môi, sản phẩm trị mụn, kem làm trắng da, kem chống nắng, kem trị hăm tả … đặc biệt dùng trong các sản phẩm dành cho da nhạy cảm, sản phẩm chăm sóc da dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tỉ lệ sử dụng : 0.5 – 2%

Allantoin tương thích với hầu hết các thành phần trong công thức mỹ phẩm. Nhưng khó để hòa tan Allantoin trong nước hoàn toàn ở tỉ lệ 0.5% trở lên. Cách tốt nhất là “treo” nó trong lớp nền đặc. Để kết hợp 0.5% Allantoin vào các sản phẩm nhũ hóa, hãy cho nó vào hỗn hợp ở giai đoạn làm nguội dưới 50oC. Ở tỉ lệ trên 0.5% Allantoin hay ở nhiệt độ cao hơn 50oC  sẽ gây ra hiện tượng hòa tan và kết tinh trở lại thành những hạt lớn hơn có thể cảm nhận được khi dùng sản phẩm.

Bảo quản : Allantoin là chất hút ẩm mạnh, phải được đậy kín và bảo quản nơi khô mát.

INCI: Allantoin

Xuất xứ : Anh

Sale

Không sẵn có

Hết hàng