Zalo 0946.341.441

Acrylates Copolymer

Còn hàng

Giá 160.000₫

Acrylates Copolymer là chất tạo đặc có chức năng nhũ hóa, tăng tính ổn định cho các sản phẩm có chất hoạt động bề mặt và thành phần muối.

Acrylates Copolymer giúp treo silicone , một hoạt chất rất khó ổn định, khó hòa tan, kẽm pyrithione, bột và các thành phần không hòa tan khác trong dầu gội đầu, giúp treo các hạt massage trong nền gel.

Ngoài ra, Acrylates Copolymer có khả năng tuyệt vời trong việc bổ trợ các sản phẩm có độ nhớt thấp, và giúp các loại nhũ tương như polyme acrylic anion có thể dễ dàng liên kết hòa tan trong sản phẩm.

Acrylates Copolymer tạo ra nền gel trong suốt nên được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm yêu cầu độ trong đẹp.

Acrylates Copolymer tan dễ dàng trong nước và có độ nhớt thấp.

Acrylates Copolymer được sử dụng phổ biến trong dầu gội , dầu gội trị gàu, dầu gội ngọc trai, gel tắm, sữa tắm, sữa tắm ngọc trai, sữa tắm chứa hạt, bùn khoáng, kem nền, kem dưỡng da, kem chống nắng, thuốc nhuộm tóc….

Acrylates Copolymer cũng được sử dụng rộng rãi trong các mỹ phẩm cá nhân, dung dịch vệ sinh.

Acrylates Copolymer tương tích tốt với Alcohol, Glycol, Isopropanol, Propylene Glycol và Glycerol

Tỉ lệ sử dụng 5 - 10%

Tỉ lệ sử dụng tối thiểu Acrylates Copolymer trong sản phẩm có chất hoạt động bề mặt là 5% và phụ thuộc vào tỉ lệ chất hoạt động bề mặt và tổng lượng muối dùng để tạo đặc sản phẩm.

Để tạo sản phẩm trong suốt không chứa muối và tỉ lệ chất hoạt động bề mặt thấp thì sử dụng Acrylates Copolymer ở tỉ lệ 8 - 10%

Thông thường Acrylates Copolymer sẽ được cho vào nước ở bước đầu, lúc này pH khoảng 3 và dung dịch có độ nhớt rất thấp, không đặc. Tùy thuộc các thành phần cho vào tiếp theo Acrylates Copolymer sẽ được trung hòa và tạo gel .

Nếu dùng Acrylates Copolymer để tạo gel cho sản phẩm không chứa chất hoạt động bề mặt hoặc chất hoạt động bề mặt có pH trung tính thì phải kết hợp với Triethanolamide để trung hòa Acrylates Copolymer và tạo nền gel.

INCI : Acrylates Copolymer
 
Benefits:

  • Non associating rheology modifier
  • Excellent at suspending silicone, zinc pyrithione, powder and other insoluble ingredient in shampoo. 
  • Provide stabilizing, thickening and co-emulsifying functions.
  • Applicable for transparent system.

End Application:

  • Pearly shampoo, pearly body wash and other cleansers
  • Conditioning products with big particle size or high molecular weight ingredients such as: conditioning shampoo, anti-dandruff shampoo, Moisturizing body wash
  • Foundation cream / lotion
  • Sunscreen cream / lotion
  • Formula with Alcohol, Glycol, Isopropanol, Propylene Glycol and Glycerol
  • Hair dye

Formula Guidelines:
The minimum recommended use level of Acrylates Copolymer in surfactant-based products is 5.0% as supplied (1.5% active). The polymer use level depends on the amount of surfactant and assumes use of salt for additional thickening. For clear formulations containing no salt and low surfactant actives, typical polymer use levels are 8-10% as supplied (2.4-3.0% active). 
In most situations, Acrylates Copolymer can be added to the free water of a formulation with gentle mixing at the start of the batching process. At this point, the pH will be about 3, resulting in very low viscosity. Upon addition of a base, the polymer will be neutralized, resulting in immediate increase in suspending properties and viscosity.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng